Thứ hai, 21/11/2016 | 15:43 GMT+7
|
Thứ hai, 21/11/2016 | 15:43 GMT+7

Gần 6 tấn thịt và mỡ thối trong container

Nhà chức trách Hà Tĩnh bắt giữ vụ việc gần 6 tấn thịt, nầm lợn và mỡ động vật hôi thối đang vận chuyển vào các tỉnh miền Nam tiêu thụ. 

Khoảng 9h30 ngày 21/11, tại tuyến đường tránh quốc lộ 1A (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh), lực lượng liên ngành phát hiện xe đầu kéo biển TP HCM chở thực phẩm có dấu hiệu nghi vấn nên yêu cầu dừng kiểm tra.

gan-6-tan-thit-va-mo-thoi-trong-container

Lực lượng liên ngành kiểm tra container chứa thực phẩm bẩn. Ảnh: T.H

Mở thùng container sau xe đầu kéo, nhà chức trách phát hiện 110 thùng xốp bọc bì tải bên ngoài, phía trong đựng thịt, nầm lợn và mỡ động vật đã bốc mùi hôi thối. Mỗi thùng nặng 50 kg với tổng trọng lượng gần 6 tấn. Tài xế Lê Cao Tiến (trú Bình Định) không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc số hàng trên.

Tiến khai được thuê chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh miền Trung, miền Nam nhập cho các nhà hàng, quán ăn với tiền công 10 triệu đồng.

gan-6-tan-thit-va-mo-thoi-trong-container-1

Số thịt, nầm lợn và mỡ động vật đã bốc mùi hôi thối. Ảnh: T.H

Đội Quản lý thị trường số 2 (Chi cục Quản lý thị trường Hà Tĩnh) lập biên bản xử phạt hành chính, đồng thời lập hội đồng để tiêu hủy số hàng trên.

Đức Hùng

 
 
Công an điều tra hai xe khách chèn nhau trên cầu như 'phim hành động'
Liên tục lạng lách, vượt nhau trên cầu Bãi Cháy (Quảng Ninh), hai chiếc xe khách bị camera hành trình của một xe phía sau ghi lại.
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
"Không có thứ gọi là khoa học ứng dụng, chỉ có những ứng dụng của khoa học" là một trong những câu nói nổi tiếng của người tìm ra văcxin  phòng dại - nhà bác học Louis Pasteur. 
Chuyển tiếp vào các trường đại học của Anh với bằng BTEC HND
Với bằng Cao đẳng quốc gia Anh BTEC HND, bạn có thể chuyển tiếp vào học năm 2 hoặc 3 tại các trường đại học và nhận bằng cử nhân chỉ