Thứ năm, 10/7/2003 | 08:53 GMT+7
|
Thứ năm, 10/7/2003 | 08:53 GMT+7

Đường Hồ Chí Minh chỉ còn 4 km đang thi công

Theo Tổng giám đốc Ban Quản lý dự án đường Hồ Chí Minh Hà Đình Cẩn, đoạn Khe Cò (Hà Tĩnh) - Ngọc Hồi (Kontum) dài 962 km đến nay đã hoàn thành toàn bộ phận đường, cầu, cống và đang tập trung thi công mặt đường còn lại, khoảng 4 km đoạn A Đớt - A Tép (Thừa Thiên - Huế).

Đoạn Hà Tĩnh - Kontum này dự kiến sẽ chính thức thông xe và khánh thành vào ngày 2/9. Cục Đường bộ Việt Nam đã tiếp nhận và quản lý trên 60% tuyến đường từ Khe Cò đến Cam Lộ và từ Thạnh Mỹ đến Ngọc Hồi.

Theo thiết kế, đường Hồ Chí Minh giao cắt, hoà nhập với 45 quốc lộ và trên 100 tỉnh lộ. Riêng đoạn Hà Tĩnh - Kontum đã hoà nhập vào mạng giao thông quốc gia bằng nhiều quốc lộ và tỉnh lộ nối với quốc lộ 1 A và ra các cửa khẩu Việt - Lào.

(Theo Tuổi Trẻ)

 
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
Ngữ điệu rất quan trọng với người nghe, vì nếu lên xuống giọng không đúng chỗ có thể dẫn đến hiểu lầm, thậm chí sai nghĩa.
Hội thảo du học Singapore cùng Học viện MDIS
Sự kiện mang đến học sinh cách nhìn tổng quan về chương trình học, chất lượng đào tạo, giá trị bằng cấp và định hướng kế hoạch tương lai.