Thứ tư, 20/6/2012 | 09:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 20/6/2012 | 09:00 GMT+7

Vinpearl Land - một 'Disneyland' trên đảo ngọc

Vinpearl Land là công viên giải trí biển đảo sôi động và hấp dẫn tại Việt Nam, có quy mô sánh ngang với nhiều công viên giải trí hàng đầu khu vực và trên thế giới.
sa

Du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố biển Nha Trang xinh đẹp khi ngồi trên cabin của tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới.

sa

Trò chơi cảm giác mạnh đu quay dây văng mang đến cho du khách những phút giây thư giãn đích thực. Khu vui chơi ngoài trời với nhiều trò chơi cảm giác mạnh độc đáo, ứng dụng các công nghệ giải trí hàng đầu thế giới như tàu lượn siêu tốc, đu quay dây văng, đu quay thú nhún, tàu hải tặc…

sa

Thử thách cảm giác quay cuồng cùng trò chơi tàu lượn siêu tốc.

sa

Vinpearl Alpine Coaster là hệ thống xe trượt núi đầu tiên trên đảo tại châu Á và cũng là hệ thống xe trượt núi dài nhất Đông Nam Á với tổng chiều dài 1.760 m.

sa

Xe trượt núi này có hệ số an toàn cao, phù hợp với mọi lứa tuổi. Hệ thống điều khiển tốc độ của xe cho phép người chơi có thể điều chỉnh tốc độ nhanh, chậm tùy thích.

sa

Bungee là trò chơi bật nhảy dành cho du khách đam mê trải nghiệm cảm giác mạnh qua các động tác nhào lộn, bật nhảy trên không.

sa

Trải nghiệm cảm giác “bay vào không trung” cùng trò chơi đu quay cảm giác mạnh.

sa

Trò chơi đu quay thú nhún luôn là tâm điểm của các du khách nhí.

sa

Công viên nước ngọt trên bãi biển đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam rộng 6.000 m2 với nhiều trò chơi cảm giác mạnh lý thú.

>> Xem tiếp

(Nguồn: Vinpearl)

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè