Thứ năm, 19/5/2011 | 16:21 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 19/5/2011 | 16:21 GMT+7

Tour du lịch '2 trong 1' cho cả nhà

Chùm tour “2 trong 1” được triển khai với cả du lịch trong và ngoài nước sẽ đáp ứng nhu cầu du lịch kèm trẻ em của bố mẹ. Tham gia tour, bé có chương trình riêng dưới sự chăm lo của đội ngũ hướng dẫn đi kèm.

Với loại hình du lịch mới này, trẻ em đi tour cùng gia đình vẫn được khám phá đủ các điểm đến và có chương trình tour dành riêng tại công viên giải trí, bảo tàng sinh vật học... Trong khi đó, phụ huynh có thể đi mua sắm ở các khu thương mại, massage, tham gia chương trình khám phá riêng cùng hướng dẫn viên. Công ty du lịch Vietravel cam kết về sự an toàn dành cho trẻ trong thời gian đi tour riêng cùng hướng dẫn viên chuyên trách, những người đã được đào tạo kỹ lưỡng các kỹ năng để có thể đáp ứng tốt nhu cầu đặc thù của khách nhí.

Loại hình du lịch biển thường được du khách lựa trong dịp hè.

Loại hình du lịch biển thường được du khách lựa trong dịp hè.

Với chùm tour “2 trong một” trong nước, Vietravel giới thiệu tour “Cao nguyên xanh Đà Lạt” (4 ngày) gồm các hoạt động đặc biệt dành cho người lớn như: thư giãn với môn thể thao golf hay leo núi Langbian, chinh phục thác Datanla, trong khi các bé sẽ tham quan Phân viện sinh học Đà Lạt, Vườn hoa thành phố.

Tour “Vui hè cùng biển xanh Nha Trang” (4 ngày) với chương trình dành cho người lớn: thư giãn tại trung tâm suối khoáng nóng Tháp Bà, ngâm suối khoáng nóng; trẻ em sẽ được tham quan và tìm hiểu về các loài động vật sống dưới biển tại Viện Hải dương học Nha Trang.

Trong tour “Huế - Đà Nẵng - Hội An” (4 ngày), bố mẹ tham quan phố cổ Hội An: chùa Cầu, nhà cổ Phùng Hưng, hội quán Phước Kiến, cơ sở thủ công mỹ nghệ… còn trẻ em học cách làm lồng đèn, sau đó sở hữu sản phẩm do chính mình làm ra.

Chương trình Alangkarn Show trong đường tour Thái Lan.

Chương trình Alangkarn Show trong đường tour Thái Lan.

Nếu muốn đi nước ngoài, tour “Bangkok – Pattaya” (5 ngày), giá từ 7.990.000 đồng một khách. Với tour này, bố mẹ mua sắm tại Trung tâm Thương mại Siam Paragon, thư giãn với massage Thái cổ truyền còn trẻ em tham quan Dream World – công viên giải trí nổi tiếng Thái Lan.

Khi tham gia tour “Genting – Kuala Lumpur” (4 ngày), giá từ 8.990.000 đồng một khách, du khách sẽ tham quan và mua sắm tại cửa hàng miễn thuế, cửa hàng chocolate, tháp đôi Petronas…; trẻ em sẽ tham quan Trung tâm khoa học Petrosains và thế giới thủy cung (Aquarium)…

Với tour Singapore (4 ngày) giá từ 11.990.000 đồng một khách, bạn sẽ có một ngày tự do mua sắm; các du khách nhí sẽ được tham quan vườn thú Singapore – nơi nuôi dưỡng hơn 3.000 loài động vật.

Mua tour trong thời gian từ 16/5 đến 12/8 tại Vietravel, du khách còn có dịp tham gia chương trình khuyến mãi “Vui hè vàng - thêm nghìn quà tặng” với tổng giá trị giải thưởng trên 2 tỷ đồng. Theo đó, với mỗi 3 triệu đồng mua tour, bạn sẽ nhận một phiếu cào cùng cơ hội trúng thưởng mỗi ngày một coupon du lịch trong và ngoài nước và mỗi tuần một chiếc Yamaha Nouvo LX. Đặc biệt, du khách vẫn được đổi những phiếu cào không trúng thưởng để nhận quà tặng tại chỗ.

Công ty Du lịch Vietravel: 190 Pasteur, phường 6, quận 3, TP HCM

Khối Du lịch trong nước: Tel: (08) 38 22 8898 - Ext: 302, 281, 181, 346 - Khối Du lịch nước ngoài: Tel: (08) 38 22 8898 - Ext: 221, 127, 145, 131

Truy cập: http://www.travel.com.vn/ 

(Nguồn: Vietravel)

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè