Thứ tư, 30/5/2012 | 07:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 30/5/2012 | 07:00 GMT+7

Nghỉ hè tại Furama, học bơi miễn phí

Hè này, khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng tổ chức lớp bơi tự cứu miễn phí dành cho trẻ đang nghỉ mát cùng cha mẹ.

Lớp học diễn ra trong 45 phút hàng ngày, được thiết kế để giúp trẻ hiểu kiến thức về an toàn nước, kỹ năng dưới nước cơ bản và các nguyên tắc tự cứu sống mình. Phụ huynh chỉ cần đăng ký trước một ngày là được sắp xếp thời gian học thích hợp. Nếu muốn tăng cường kỹ năng bơi lội, các em có thể tham gia lớp học bơi hàng ngày với thời gian không hạn chế, mức giá từ 100.000 đồng một giờ cho một trẻ.

Furama Đà Nẵng còn có chương trình học bơi trong 3 ngày, dành cho các em từ 6 đến 18 tuổi. Chương trình tạo ra môi trường để trẻ làm quen với nước, hiểu về những nguyên lý bơi cơ bản, giúp bé tự tin khi tiếp xúc với nước. Các hoạt động và trò chơi đã được thiết kế và kiểm nghiệm nhằm mang đến sự thích thú cho trẻ, từ đó tăng cường khả năng tiếp thu tự nhiên.

d

Những chuyên viên cứu hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Furama, đã được đào tạo và cấp chứng chỉ từ Hiệp hội Cứu hộ Hoàng Gia Australia, sẽ trực tiếp tham gia hướng dẫn lớp học. Lớp học diễn ra trong 3 ngày liên tiếp với mức giá 500.000 đồng mỗi trẻ em. Cụ thể, ngày đầu trẻ sẽ làm quen, tiếp xúc với nước. Huấn luyện viên cũng khuyến khích và giúp trẻ tăng cường sự tự tin khi xuống nước. Tiếp đến là cách thở trong nước và một số động tác chân cơ bản. Ngày thứ hai, trẻ sẽ hoàn thiện động tác chân, phối hợp với động tác tay. Và ngày cuối, huấn luyện viên sẽ hướng dẫn cách kết hợp cả hai động tác tay chân trong khi thở dưới nước.

“Các huấn luyện viên tại đây đã được đào tạo để tìm ra phương pháp phù hợp với từng em, dù là mới tập bơi hay chưa biết bơi. Mục tiêu chính của chương trình là tạo ra sự thích thú ở chính mỗi trẻ, từ đó đưa ra các thử thách để trẻ có thể vượt qua", ông Sơn, Giám đốc bộ phận Giải trí tại Furama cho biết.

d

Nằm ngay trên bãi biển Đà Nẵng, Furama Resort Đà Nẵng gần ba di sản văn hóa thế giới: Hội An, Mỹ Sơn và Huế. Khu nghỉ mát có 198 phòng nghỉ được thiết kế sang trọng và tinh tế. Nơi đây còn có nhà hàng Café Indochine, nhà hàng Italy Don Cipriani’s, Hai Van Lounge với các món ăn châu Á, Italy và quốc tế đa dạng. Đồng thời, nhà hàng và quầy rượu ngoài trời với hướng nhìn ra biển hay dưới những tán cây cũng mang lại cho bạn một không khí ấm áp và thoải mái.

d

Nhân dịp này, Khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng cũng tung ra gói khuyến mãi hè 2012 với giá 1.995.000 đồng một người một đêm, cho kỳ nghỉ ít nhất 2 đêm chung phòng 2 hoặc 3 người. Mức giá đã bao gồm bữa sáng tự chọn, xe đưa đón tại sân bay Đà Nẵng, xe đưa đón đi phố cổ Hội An hàng ngày theo lịch trình của khu nghỉ mát và chương trình học bơi an toàn và bơi tự cứu đặc biệt dành cho trẻ. Đặc biệt, khu nghỉ mát giảm giá 15% cho bữa tối tự chọn, các dịch vụ du lịch và các trò chơi trên biển, giảm giá 10% cho các dịch vụ Spa. Chương trình khuyến mãi kéo dài từ ngày 3/5 đến ngày 31/8, áp dụng cho người Việt Nam và người nước ngoài đang sống tại Việt Nam.

Liên hệ đặt phòng: Khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng:

Đường Trường Sa, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn

Điện thoại: 84-511-3847 333/888

Email: reservation@furamavietnam.com - Website: http://www.furamavietnam.com/

Tại Hà Nội: 26 Phan Bội Châu, Điện thoại: 04-3942 8858

Tại TP HCM:

- Phòng 706, Saigon Trade Center
- 37 Tôn Đức Thắng, quận 1, Điện thoại 08-38211 888

(Nguồn: Furama)

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè