Thứ tư, 1/8/2012 | 13:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 1/8/2012 | 13:00 GMT+7

'Lễ hội mùa hè' tại Marine Plaza Hạ Long

Ngày 4/8, lễ hội mùa hè Hạ Long 2012 sẽ diễn ra tại trung tâm thương mại Marine Plaza, khu đô thị Hùng Thắng, Bãi Cháy, Hạ Long.

Đến lễ hội, khách hàng sẽ được vào cửa tự do và thưởng thức lễ hội carnival ngoài trời với những gian hàng ẩm thực hấp dẫn; lễ hội bia; màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của các vũ công chuyên nghiệp; tiệc âm nhạc sôi động của DJ hàng đầu và nhiều trò vui chơi giải trí.

anh1-1352452831_500x0.jpg

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được gặp gỡ và chứng kiến những màn biểu diễn “độc nhất vô nhị” của những kỷ lục gia Việt Nam cũng như ngắm “bức tranh Hạ Long được vẽ theo phong cách nghệ thuật glaffiti dài nhất đất nước”.

Marine Plaza là dự án trung tâm thương mại, giải trí và bán lẻ mới nằm ngay trong trung tâm TP Hạ Long. Cũng trong dịp lễ hội, Công ty cổ phần đầu tư phát triển Syrena Việt Nam cũng sẽ khánh thành mô hình 3D của trung tâm thương mại Marine và lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

anh2-1352452831_500x0.jpg

Marine Plaza có diện tích hơn 110.000 m2 - một trong những hạng mục quan trọng của khu đô thị Hạ Long Marina. Dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2014, nơi đây hứa hẹn trở thành một điểm đến hấp dẫn tại Hạ Long với vòng tròn đu quay khổng lồ cao 90 m; khu vui chơi trong nhà lớn nhất cho trẻ em, diện tích hơn 800 m2 được điều hành bởi công ty quốc tế Tiniworld; rạp chiếu phim hiện đại nhất Quảng Ninh điều hành bởi tập đoàn quốc tế; bãi biển nhân tạo đầu tiên trong vịnh Hạ Long.

Bên cạnh đó, Marine Plaza còn có sân khấu ngoài trời với các buổi biểu diễn nhạc sống màu sắc; chuỗi nhà hàng ven biển theo phong cách Clark Quay - Singapore; khu mua sắm với các thương hiệu thời trang trong và ngoài nước; khu bán đồ lưu niệm truyền thống; công viên nước ngoài trời độc đáo nhất tại Việt Nam…

tongthe-1352452831_500x0.jpg

“Lễ hội mùa hè” nằm trong chuỗi sự kiện thường niên diễn ra hàng năm của trung tâm thương mại Marine Plaza. Bên cạnh đó, mỗi tháng trung tâm thương mại này cũng có những chương trình, sự kiện hấp dẫn giành cho người dân Quảng Ninh và du khách.

(Nguồn: Trung tâm thương mại Marine Plaza)

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè