Chủ nhật, 16/7/2017 | 11:04 GMT+7
|
Chủ nhật, 16/7/2017 | 11:04 GMT+7

Đóng cửa trụ sở trong giờ làm việc, cán bộ phường đi liên hoan

Phường Vĩnh Niệm (Lê Chân, Hải Phòng) đóng cửa trụ sở để cán bộ tổ chức liên hoan khiến người dân đến làm việc phải đi về.

dong-cua-tru-so-trong-gio-lam-viec-can-bo-phuong-di-lien-hoan

Lãnh đạo phường Vĩnh Niệm đóng cửa nhiệm sở trong giờ hành chính để tổ chức cho nhân viên đi chơi. Ảnh: HH

Thường trực Thành ủy Hải Phòng đang yêu cầu Thường trực Quận uỷ Lê Chân làm rõ thông tin cán bộ phường Vĩnh Niệm đóng cửa nhiệm sở trong giờ làm việc để đi ra biển Đồ Sơn liên hoan.

Ngày mai, lãnh đạo quận Lê Chân họp với UBND phường Vĩnh Niệm để nghe giải trình cụ thể, sau đó sẽ có phương án xử lý trách nhiệm người liên quan.

Sáng 14/7, HĐND phường Vĩnh Niệm tổ chức họp. Chiều cùng ngày, lãnh đạo phường thống nhất cho đóng cửa trụ sở, thuê 2 ôtô chở cán bộ, nhân viên của phường cùng tổ trưởng dân phố đi liên hoan, đến nửa đêm về.

Nhiệm sở bỏ trống trong giờ hành chính khiến một số người dân phản ánh đến liên hệ phải đi về.

Chủ tịch phường Trần Quốc Khánh cho biết, đầu giờ chiều thấy vãn công việc, không thấy người dân đến làm thủ tục, lại là ngày cuối tuần nên lãnh đạo phường thống nhất "nghỉ sớm".

Ông Khánh bố trí cán bộ trực một ở bộ phận một cửa, yêu cầu đi ra Đồ Sơn sau. "Tuy nhiên, chủ quan khi không thấy có người đến, những cán bộ trực đã đi lúc 15h20", ông nói.

Giang Chinh

 
 
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
Bài trắc nghiệm nhanh dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về các dùng các giới từ thông dụng như in, on, with, for...