Thứ tư, 15/3/2017 | 21:01 GMT+7
|
Thứ tư, 15/3/2017 | 21:01 GMT+7

Đám cưới của cô dâu 16 tuổi với chú rể Hàn Quốc bị ngăn chặn

Hai ngày sau khi đến Việt Nam, chú rể người Hàn Quốc tổ chức đám cưới cùng cô dâu 16 tuổi ở Cà Mau, nhưng bị chính quyền ngăn chặn.

Chiều 15/3, chính quyền huyện Đầm Dơi (Cà Mau) ngăn chặn đám cưới giữa cô dâu 16 tuổi với chú rể người Hàn Quốc Kim Sun Bin (34 tuổi) tại Trung tâm tiệc cưới Bạch Vân, ở thị trấn Đầm Dơi.

Tiệc cưới được chuẩn bị chu đáo, nhưng không có quan khách chúc mừng. Ảnh: Phúc Hưng

Nơi diễn ra tiệc cưới của cô dâu 16 tuổi và chú rể Hàn Quốc. Ảnh: Phúc Hưng.

Cô dâu ở huyện Ngọc Hiển (Cà Mau), được người chị bà con có chồng ở Hàn Quốc giới thiệu cho Kim Sun Bin. Anh này vừa đến Việt Nam hai ngày trước.

"Cô bé mới 16 tuổi nên chúng tôi mời các bên liên quan đến làm việc. Gia đình nhà gái cam kết không tổ chức đám cưới", Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi Nguyễn Chí Thuần cho biết.

Khi biết đám cưới bị ngăn chặn, hơn 100 khách mời đến dự tiệc đều vui vẻ ra về. "Chúng tôi đến dự vì chỗ quen biết nhưng đã lường trước không được ăn tiệc vì cô dâu chưa đủ tuổi kết hôn", một khách dự tiệc cưới nói.

Phúc Hưng

 
 
6 tuyến đường đắt nhất Thủ đô
Đường vành đai 2 Nhật Tân - Cầu Giấy; đường Trường Chinh; Ô Đông Mác- Nguyễn Khoái... là những dự án giao thông có tổng trị giá gần 13 nghìn
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
Bạn gọi hoa tai, lắc chân, vòng cổ là gì trong tiếng Anh? Click vào hình ảnh các loại trang sức để xem từ vựng và cách phát âm. 
Ngôi trường 5 tổng thống Mỹ từng theo học
Thuộc nhóm 8 trường Ivy League với chất lượng đào tạo hàng đầu nước Mỹ, Đại học Yale là nơi học tập của nhiều nhân vật nổi tiếng.