Thứ tư, 15/3/2017 | 21:01 GMT+7
|
Thứ tư, 15/3/2017 | 21:01 GMT+7

Đám cưới của cô dâu 16 tuổi với chú rể Hàn Quốc bị ngăn chặn

Hai ngày sau khi đến Việt Nam, chú rể người Hàn Quốc tổ chức đám cưới cùng cô dâu 16 tuổi ở Cà Mau, nhưng bị chính quyền ngăn chặn.

Chiều 15/3, chính quyền huyện Đầm Dơi (Cà Mau) ngăn chặn đám cưới giữa cô dâu 16 tuổi với chú rể người Hàn Quốc Kim Sun Bin (34 tuổi) tại Trung tâm tiệc cưới Bạch Vân, ở thị trấn Đầm Dơi.

Tiệc cưới được chuẩn bị chu đáo, nhưng không có quan khách chúc mừng. Ảnh: Phúc Hưng

Nơi diễn ra tiệc cưới của cô dâu 16 tuổi và chú rể Hàn Quốc. Ảnh: Phúc Hưng.

Cô dâu ở huyện Ngọc Hiển (Cà Mau), được người chị bà con có chồng ở Hàn Quốc giới thiệu cho Kim Sun Bin. Anh này vừa đến Việt Nam hai ngày trước.

"Cô bé mới 16 tuổi nên chúng tôi mời các bên liên quan đến làm việc. Gia đình nhà gái cam kết không tổ chức đám cưới", Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi Nguyễn Chí Thuần cho biết.

Khi biết đám cưới bị ngăn chặn, hơn 100 khách mời đến dự tiệc đều vui vẻ ra về. "Chúng tôi đến dự vì chỗ quen biết nhưng đã lường trước không được ăn tiệc vì cô dâu chưa đủ tuổi kết hôn", một khách dự tiệc cưới nói.

Phúc Hưng

 
 
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
Trong tiếng Anh, beefcake là chàng trai hấp dẫn với cơ bắp lực lưỡng; Prince Charming là mẫu người hoàn hảo để trở thành chồng.
Phỏng vấn học bổng hơn 100 triệu đồng tại ĐH La Trobe
Học sinh - sinh viên được phỏng vấn trực tiếp với Đại học La Trobe để lấy thư mời học tại chỗ cùng các suất học bổng giá trị.