Thứ sáu, 28/10/2016 | 12:57 GMT+7
|
Thứ sáu, 28/10/2016 | 12:57 GMT+7

Công nhân công ty Hàn Quốc tiếp tục ngất xỉu

Ngày thứ hai liên tiếp, nhiều công nhân công ty Dệt may Panko Tam Thăng (Quảng Nam) tiếp tục bị ngất xỉu trong giờ làm việc, phải nhập viện cấp cứu.

Khoảng 8h ngày 28/10, công ngân công ty Dệt may Panko Tam Thăng (đóng xã tại TP Tam Kỳ, Quảng Nam) đến làm việc thì nhiều người bị ngất xỉu.

Gần 20 công nhân được đưa vào Bệnh viện đa khoa Minh Thiện (TP Tam Kỳ) cấp cứu. Nhiều người lên cơn co giật, la khóc. 

cong-nhan-cong-ty-han-quoc-tiep-tuc-ngat-xiu

Các công nhân ngất xỉu được đưa đi cấp cứu. Ảnh: Sơn Thủy.

Theo bác sĩ Phạm Ngọc Hòa Bình, Giám đốc Bệnh viện Minh Thiện, các công nhân bị chứng Hysteria (một bệnh rối loạn tâm căn), dẫn đến ngất xỉu tập thể. "Bác sĩ đang tiếp tục điều trị, sức khỏe các công nhân đã ổn định", bác sĩ Bình nói. 

Trước đó, chiều 27/10, 23 công nhân công ty Dệt may Panko Tam Thăng đang làm việc thì nhiều người có biểu hiện khó thở, mệt mỏi. Trong đó có nhiều người ngất xỉu. Sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu, đến chiều cùng ngày công nhân được xuất viện.

Công ty Dệt may Panko Tam Thăng do Tập đoàn Panko (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư, có vốn 70 triệu USD, sử dụng 33,5 ha đất. Đây là công ty dệt may lớn nhất tại Quảng Nam, thu hút khoảng 15.000 lao động.

Sơn Thủy

 
 
Kristina Pimenova, con gái cựu tuyển thủ Nga Ruslan Pimenov biểu diễn trên sàn catwalk từ năm 4 tuổi, có hàng triệu người hâm mộ, được mệnh danh là cô bé xinh đẹp nhất thế giới. Nghe và điền từ vào chỗ trống. 
Cơ hội việc làm và định cư tại Đức bằng chương trình học nghề
Khi du học nghề điều dưỡng viên người già, học viên sẽ nhận chứng chỉ hành nghề của các trường tại Đức, có cơ hội tìm việc làm với mức