Thứ sáu, 28/10/2016 | 12:57 GMT+7
|
Thứ sáu, 28/10/2016 | 12:57 GMT+7

Công nhân công ty Hàn Quốc tiếp tục ngất xỉu

Ngày thứ hai liên tiếp, nhiều công nhân công ty Dệt may Panko Tam Thăng (Quảng Nam) tiếp tục bị ngất xỉu trong giờ làm việc, phải nhập viện cấp cứu.

Khoảng 8h ngày 28/10, công ngân công ty Dệt may Panko Tam Thăng (đóng xã tại TP Tam Kỳ, Quảng Nam) đến làm việc thì nhiều người bị ngất xỉu.

Gần 20 công nhân được đưa vào Bệnh viện đa khoa Minh Thiện (TP Tam Kỳ) cấp cứu. Nhiều người lên cơn co giật, la khóc. 

cong-nhan-cong-ty-han-quoc-tiep-tuc-ngat-xiu

Các công nhân ngất xỉu được đưa đi cấp cứu. Ảnh: Sơn Thủy.

Theo bác sĩ Phạm Ngọc Hòa Bình, Giám đốc Bệnh viện Minh Thiện, các công nhân bị chứng Hysteria (một bệnh rối loạn tâm căn), dẫn đến ngất xỉu tập thể. "Bác sĩ đang tiếp tục điều trị, sức khỏe các công nhân đã ổn định", bác sĩ Bình nói. 

Trước đó, chiều 27/10, 23 công nhân công ty Dệt may Panko Tam Thăng đang làm việc thì nhiều người có biểu hiện khó thở, mệt mỏi. Trong đó có nhiều người ngất xỉu. Sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu, đến chiều cùng ngày công nhân được xuất viện.

Công ty Dệt may Panko Tam Thăng do Tập đoàn Panko (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư, có vốn 70 triệu USD, sử dụng 33,5 ha đất. Đây là công ty dệt may lớn nhất tại Quảng Nam, thu hút khoảng 15.000 lao động.

Sơn Thủy

 
 
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
Bạn có biết ATM viết tắt cho từ gì và sử dụng như thế nào? Những từ viết tắt ngày càng trở nên phổ biến trên Internet, bạn cần nắm để hiểu và áp dụng chính xác trong từng trường hợp. 
Bí quyết làm tốt phần viết trong bài thi SAT
Kiểm tra kỹ những thay đổi trong các câu trả lời, lợi dụng chính đáp án của đề bài và sử dụng phương pháp loại trừ là bí quyết để