Thứ sáu, 28/10/2016 | 12:57 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 28/10/2016 | 12:57 GMT+7

Công nhân công ty Hàn Quốc tiếp tục ngất xỉu

Ngày thứ hai liên tiếp, nhiều công nhân công ty Dệt may Panko Tam Thăng (Quảng Nam) tiếp tục bị ngất xỉu trong giờ làm việc, phải nhập viện cấp cứu.

Khoảng 8h ngày 28/10, công ngân công ty Dệt may Panko Tam Thăng (đóng xã tại TP Tam Kỳ, Quảng Nam) đến làm việc thì nhiều người bị ngất xỉu.

Gần 20 công nhân được đưa vào Bệnh viện đa khoa Minh Thiện (TP Tam Kỳ) cấp cứu. Nhiều người lên cơn co giật, la khóc. 

cong-nhan-cong-ty-han-quoc-tiep-tuc-ngat-xiu

Các công nhân ngất xỉu được đưa đi cấp cứu. Ảnh: Sơn Thủy.

Theo bác sĩ Phạm Ngọc Hòa Bình, Giám đốc Bệnh viện Minh Thiện, các công nhân bị chứng Hysteria (một bệnh rối loạn tâm căn), dẫn đến ngất xỉu tập thể. "Bác sĩ đang tiếp tục điều trị, sức khỏe các công nhân đã ổn định", bác sĩ Bình nói. 

Trước đó, chiều 27/10, 23 công nhân công ty Dệt may Panko Tam Thăng đang làm việc thì nhiều người có biểu hiện khó thở, mệt mỏi. Trong đó có nhiều người ngất xỉu. Sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu, đến chiều cùng ngày công nhân được xuất viện.

Công ty Dệt may Panko Tam Thăng do Tập đoàn Panko (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư, có vốn 70 triệu USD, sử dụng 33,5 ha đất. Đây là công ty dệt may lớn nhất tại Quảng Nam, thu hút khoảng 15.000 lao động.

Sơn Thủy

 
 
Thẻ E-tag thu phí không dừng sẽ được áp dụng cho mọi tuyến đường
Bộ trưởng Giao thông Vận tải Trương Quang Nghĩa yêu cầu các chủ đầu tư BOT phải lắp đặt làn thu phí không dừng theo đúng lộ trình để có
"Tôi không mời Beyoncé, Jay-Z hay Bruce Springsteen để thu hút đám đông. Chỉ có tôi và những ý tưởng mà mọi người muốn nghe", nghe nhân vật của năm Donald Trump chia sẻ và điền từ vào chỗ trống.