Thứ năm, 13/10/2016 | 15:46 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 13/10/2016 | 15:46 GMT+7

Công an vào cuộc vụ hàng trăm ngôi mộ ở Huế bị đóng đinh

Trước việc hàng trăm ngôi mộ bị đóng đinh ở Thừa Thiên Huế, ảnh hưởng đến tâm lý người dân, cơ quan chức năng vào cuộc nhận dạng nghi phạm. 

Ngày 13/10, Thượng tá Trần Đăng Điền, Phó trưởng Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị đang tiến hành thu thập ảnh và cho nhận dạng nghi phạm vụ đóng đinh nhiều ngôi mộ ở xã Lộc Thủy.

Trước đó, người dân ở xã Lộc Thủy bức xúc khi phát hiện hàng loạt ngôi mộ của người thân bỗng nhiên bị đóng đinh vào phía đầu phần mộ. Ông Trần Bá Ngọc (thôn Nam Phước) cho biết, trong lúc đi tảo mộ phát hiện hàng chục chiếc đinh, kích cỡ khoảng 10 cm bị đóng ngập sâu xuống phần mộ. Vội vàng tìm kiếm các ngôi mộ xung quanh, ông Ngọc ghi nhận tình trạng tương tự. Hơn 10 hộ dân đã mang đinh mang đến UBND xã Lộc Thủy phản ánh sự việc.

cong-an-vao-cuoc-vu-hang-tram-ngoi-mo-o-hue-bi-dong-dinh

Người dân bức xúc khi phát hiện mộ người thân bị đóng đinh. Ảnh: Báo Thừa Thiên Huế

Theo Thượng tá Điền, vụ việc trên tuy không gây thiệt hại về tài sản nhưng lại mang tính chất tâm linh, ảnh hưởng đến tâm lý của người dân. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã cho trinh sát xuống địa bàn điều tra, thu thập thông tin.

cong-an-vao-cuoc-vu-hang-tram-ngoi-mo-o-hue-bi-dong-dinh-1

Số đinh người dân thu thập được. Ảnh: Công Tuyển.

Một số người dân phản ánh, thời gian gần đây có trông thấy một người đàn ông lạ mặt mang theo búa và đinh xuất hiện ở các lăng mộ trong vùng. "Hiện vụ việc đang được làm rõ, chưa kết luận ai là thủ phạm", Thượng tá Điền cho hay.

Võ Thạnh

 
 
Thẻ E-tag thu phí không dừng sẽ được áp dụng cho mọi tuyến đường
Bộ trưởng Giao thông Vận tải Trương Quang Nghĩa yêu cầu các chủ đầu tư BOT phải lắp đặt làn thu phí không dừng theo đúng lộ trình để có
Tìm hiểu về tiếng Anh trong SMS giúp bạn dễ dàng giao tiếp với bạn bè quốc tế, tuy nhiên cần hiểu rằng đây không phải là tiếng Anh chuẩn dùng cho nhiều trường hợp.