Thứ bảy, 5/6/2010 | 00:20 GMT+7
|
Thứ bảy, 5/6/2010 | 00:20 GMT+7

'Cô gái lái xe bằng chân' bị cảnh sát lập biên bản

Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) đã xác định "cô gái lái xe bằng chân" trong clip đăng trên VnExpress.net là Nguyễn Lan Anh, trú tại thị trấn Trâu Quỳ. "Quái xế" này đã bị mời đến trụ sở cảnh sát.
> Cảnh sát truy tìm 'cô gái lái xe bằng chân'

Trao đổi với VnExpress.net ngày 4/6, Phó trưởng Công an huyện Gia Lâm Trần Khắc Trung cho biết, sau khi VnExpress.net phản ánh, Phòng CSGT và Công an huyện đã phối hợp xác minh danh tính nhân vật chính trong clip là Nguyễn Lan Anh, thường trú tại Trâu Quỳ.

Theo ông Trung, tại trụ sở công an, Lan Anh đã tường thuật lại những lần lái xe bằng chân và thừa nhận sai phạm. "Sau khi lập biên bản vi phạm, công an thị trấn Trâu Quỳ đã gửi thông báo về cho gia đình Lan Anh. Chúng tôi đang phối hợp với Đội CSGT số 5 để xác định lỗi vi phạm và mức phạt", Phó trưởng Công an huyện Gia Lâm nói.

* Giỡn mặt tử thần trên quốc lộ 5
* Dạy đàn em đi xe máy bằng chân
* Đi xe máy bằng chân trong khu đô thị
* Đi xe máy bằng chân trên cầu Vĩnh Tuy
 

Lan Anh nằm ngửa điều khiển xe bằng chân chạy trên quốc lộ 5 chiều 27/5. Ảnh chụp từ clip

Lan Anh điều khiển xe bằng chân. Ảnh chụp từ clip.

Sáng 29/5 sau khi đăng clip "cô gái lái xe bằng chân", nhiều độc giả đã gửi tới tòa soạn những clip đi xe bằng chân và thông tin liên quan đến người được cho là nhân vật chính. Cô gái này 20 tuổi, đang sống ở Gia Lâm (Hà Nội).

Trên blog của mình, cô gái tên Lan Anh tự nhận là nhân vật chính trong clip, viết "chỉ thích nghịch xe chứ không thích thể hiện vì vốn dĩ đã quá nổi rồi". Và cô gái không ngần ngại bộc lộ: "Khi đã làm ra việc gì thì đã phải xác định hậu quả - kết quả và diễn biến sự việc rồi... Thu bằng xe vĩnh viễn á? Thách đấy".

Lần theo nickname của Lan Anh, VnExpress.net đã tìm ra một loạt clip cô gái lái chiếc xe Air Blade màu mận chín bằng một chân đi trên quốc lộ 5, cầu Vĩnh Tuy hay trong một khu đô thị mới... Trong nhiều đoạn clip còn được lồng những đoạn nhạc đầy phấn khích.

Ngay khi nhận được thông tin từ VnExpress.net, thượng tá Nguyễn Duy Ngọc, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội đã giao Đội Cảnh sát giao thông số 5, đơn vị quản lý địa bàn diễn ra clip trên kiểm tra, xác minh danh tính và địa chỉ của cô gái để xử phạt theo quy định của pháp luật.

Vạn Xuân

 
 
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
On là giới từ phổ biến trong tiếng Anh, có thể kết hợp với nhiều từ, cụm từ để tạo ra nghĩa khác nhau như "on hand", "on fire"...
Hội thảo du học Học viện quản lý MDIS
Sự kiện do Công ty Du học Vinahure tổ chức nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình học và học bổng tại trường.