Chủ nhật, 6/12/2015 | 15:53 GMT+7
|
Chủ nhật, 6/12/2015 | 15:53 GMT+7

Cô gái chạy xe cháy ngùn ngụt suốt 200 m

Thấy xe tay ga của cô gái trẻ bốc cháy, người đi đường vượt lên báo nhưng chủ nhân không tin, tiếp tục chạy thêm 200 m mới quăng xe kêu cứu.

co-gai-chay-xe-chay-ngun-ngut-suot-200-m

Xe máy của cô gái bị thiêu rụi. Ảnh: Hải Hiếu

Chiều 6/12, cô gái 25 tuổi chạy xe Attila trên đường Phạm Văn Đồng, hướng từ sân bay Tân Sơn Nhất đi quận Thủ Đức (TP HCM).

Đến nơi giao nhau với đường Lê Quang Định (phường 1, quận Gò Vấp), phía sau xe bốc lửa, khói tỏa mù mịt. Người đi đường vượt lên báo cho cô gái nhưng chủ nhân vẫn cho xe chạy tiếp 200 m.

"Tôi nghe nói có nhóm lừa, giả vờ kêu cháy xe cho nạn nhân dừng lại rồi cướp, nên không tin. Đến khi nghe mùi khét, nhìn lại phía sau thấy lửa bốc dữ dội. Cũng may tôi kịp quăng xe bỏ chạy chứ không cũng bị bỏng luôn rồi", chủ xe cho hay.

Lửa sau đó bùng phát dữ dội, bao trùm xe. Người dân dùng xô, chậu lấy nước dập tắt nhưng chiếc xe đã bị thiêu rụi.

Hải Hiếu

 
 
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
On là giới từ phổ biến trong tiếng Anh, có thể kết hợp với nhiều từ, cụm từ để tạo ra nghĩa khác nhau như "on hand", "on fire"...
Hội thảo du học Học viện quản lý MDIS
Sự kiện do Công ty Du học Vinahure tổ chức nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình học và học bổng tại trường.