Thứ hai, 15/10/2012 | 08:54 GMT+7
|
Thứ hai, 15/10/2012 | 08:54 GMT+7

Cô dâu chú rể nhảy Kpop trong tiệc cưới

Quen nhau khi học nhảy rồi tình yêu nảy nở từ đó nên sau 8 năm gắn bó, đôi bạn trẻ quyết định đi đến hôn nhân. Trong trang phục áo vest và váy cưới, họ cùng nhau biểu diễn điệu nhảy đã giúp hai người nên duyên vợ chồng.

Trên mạng đang truyền tay nhau clip "Cô dâu chú rể nhảy I am the best" dài hơn 3 phút quay cảnh chú rể Phước Tâm và cô dâu Thu Trang cùng vũ đoàn thể hiện điệu nhảy vui nhộn của Hàn Quốc. Khi cặp cô dâu chú rể trong trang phục áo vest và váy cưới nhảy rất hăng trên sân khấu, phía dưới khán giả vỗ tay reo hò cổ vũ.

anhcuoitam2-489462-1370886106_500x0.jpg
Cô dâu chú rể cùng biểu diễn điệu nhảy Kpop với vũ đoàn. Ảnh chụp từ clip.

Trao đổi với VnExpress, chú rể Tôn Đức Phước Tâm (26 tuổi, ở quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết, tiệc cưới được tổ chức cách đây một tuần. Bạn bè đã quay lại tiết mục vợ chồng anh nhảy Kpop và đưa lên mạng.

* Clip: Cô dâu chú rể nhảy 'I am the best'

"Vợ chồng mình nhảy trong tiệc cưới không phải để phô trương mà đơn giản chỉ để kỷ niệm những điệu nhảy đã giúp chúng mình nên duyên vợ chồng", anh Tâm chia sẻ và cho biết, nhiều bạn bè đã nán lại sau bữa tiệc ngỏ ý muốn được anh dạy nhảy để có thể biểu diễn trong đám cưới của họ nhằm tạo bất ngờ cho mọi người.

Anh Tâm hiện là giám đốc một công ty tổ chức sự kiện còn chị Trang nhạc công nhạc cụ dân tộc biểu diễn tại phố cổ Hội An (Quảng Nam). 9 năm trước, khi còn là học sinh THPT, anh tham gia học nhảy hip hop và được chị Đinh Thị Thu Trang (26 tuổi) dạy nhảy. Mỗi khi anh bị chấn thương, chị Trang lại ân cần chăm sóc.

"Thực tình lúc đó mình không để ý đến tình cảm của Trang. Mãi đến khi hai đứa cùng học nhảy Kpop và biểu diễn cùng nhau, tình cảm lớn dần và bắt đầu yêu nhau", anh tâm sự.

Vợ chồng Phước Tâm - Thu Trang lên duyên nhờ cùng niềm đam mê nghệ thuật. Ảnh: NVCC

Vợ chồng Phước Tâm - Thu Trang lên duyên nhờ cùng niềm đam mê nghệ thuật. Ảnh: NVCC

Sau 8 năm gắn bó, cả hai quyết định đi đến hôn nhân. Bài nhảy "I am the best" được hai vợ chồng lựa chọn biểu diễn trong lễ cưới. "Lâu ngày không nhảy nên người mình không dẻo như trước, còn Trang bị hạn chế bởi chiếc váy cưới rộng thùng thình", chú rể trong clip cười.

Nguyễn Đông

 
 
Thông xe hầm Đèo Cả, thời gian qua đèo chỉ còn 10 phút
Hầm Đèo Cả trên Quốc lộ 1A được khánh thành giúp ôtô từ Khánh Hòa đi Phú Yên và ngược lại chỉ 10 phút, so với trước hơn một giờ.
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường