Thứ năm, 20/10/2016 | 13:24 GMT+7
|
Thứ năm, 20/10/2016 | 13:24 GMT+7

Cháy siêu thị mini ở Sài Gòn, nhiều người tháo chạy

Khói bốc từ nhà kho rồi lan rộng, bao trùm cửa hàng tiện lợi ở TP HCM khiến các nhân viên, khách hàng và người dân gần đó hoảng loạn.

chay-sieu-thi-mini-o-sai-gon-nhieu-nguoi-thao-chay

Khói bốc nghi ngút từ cửa hàng tiện lợi. Ảnh: Sơn Hòa

Khoảng 10h ngày 20/10, nhân viên cửa hàng tiện lợi B’smart trên đường Nguyễn Thị Tần (quận 8) phát hiện khói nghi ngút bốc lên từ nhà kho. Nhiều người dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành do đám cháy lan rộng vào khu vực có giấy và thức ăn. Nhân viên tháo chạy ra ngoài kêu cứu.

Khói từ siêu thị mini lan sang khu dân cư khiến người dân bỏ nhà chạy tán loạn ra đường. "Cửa hàng là tầng trệt của căn nhà 3 tầng nên những người sống bên trên bịt khẩu trang vừa chạy xuống dưới vừa la hét", bà Lan sống gần siêu thị mini nói.

Cảnh sát PCCC quận 8 điều 5 xe cùng hàng chục chiến sĩ đập cửa kính dội nước vào trong. Hỏa hoạn được dập tắt ngay sau đó nhưng khói vẫn bốc nghi ngút suốt cả giờ.

chay-sieu-thi-mini-o-sai-gon-nhieu-nguoi-thao-chay-1

Hàng hóa trong siêu thị vương vãi cùng mảnh kính vỡ. Ảnh: Sơn Hòa

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Sơn Hòa

 
 
Cái gì có ba tay mà chỉ có một mặt, vì sao chó không thích tắm nắng? Bạn thực sự thông minh nếu trả lời đúng những câu hỏi này.
Cơ hội việc làm và định cư tại Đức bằng chương trình học nghề
Khi du học nghề điều dưỡng viên người già, học viên sẽ nhận chứng chỉ hành nghề của các trường tại Đức, có cơ hội tìm việc làm với mức