Thứ ba, 11/7/2017 | 17:27 GMT+7
|
Thứ ba, 11/7/2017 | 17:27 GMT+7

Cháy hai căn nhà 3 tầng ở trung tâm thành phố Vinh

Cơ sở ép bạt bọc đệm ở thành phố Vinh bốc cháy, ngọn lửa lan sang căn nhà bên cạnh.

15h chiều 11/7, ngọn lửa bất ngờ bùng phát trong ngôi nhà 3 tầng chuyên kinh doanh vải bạt và đệm mút ở số 68, đường Lê Lợi, thành phố Vinh (Nghệ An).

Nhiều người dân ở gần hiện trường vụ cháy vội đến cứu hỏa, nhưng cột khói đen bốc lên rất nhanh rồi ngọn lửa lan sang ngôi nhà chuyên kinh doanh sắt và vật liệu xây dựng ở bên cạnh. "Đám cháy bốc mùi khét lẹt", một số nhân chứng cho hay.

Cảnh sát PCCC Nghệ An điều 5 xe chuyên dụng và 40 người đến khống chế ngọn lửa. Do kết cấu hai ngôi nhà nơi xảy ra cháy hẹp bề ngang, hai bên không có lối vào nên lính cứu hoả phải đứng phía trước để phun nước vào trong.

chay-hai-can-nha-3-tang-o-trung-tam-thanh-pho-vinh

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Hải Bình.

Gần một giờ sau, đám cháy được khống chế. Nhà chức trách cho hay vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, nhưng nhiều mặt hàng bày bán trong hai ngôi nhà đã bị thiêu rụi.

Cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Nguyễn Hải   |  

 
 
Thông xe hầm Đèo Cả, thời gian qua đèo chỉ còn 10 phút
Hầm Đèo Cả trên Quốc lộ 1A được khánh thành giúp ôtô từ Khánh Hòa đi Phú Yên và ngược lại chỉ 10 phút, so với trước hơn một giờ.
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường