Thứ ba, 18/7/2017 | 12:06 GMT+7
|
Thứ ba, 18/7/2017 | 12:06 GMT+7

Chàng trai mất tích khi nhảy xuống sông Hàn cứu người

Phát hiện một phụ nữ nhảy cầu sông Hàn (Đà Nẵng) tự tử, 4 người đã nhảy xuống cứu, nhưng một nam thanh niên bị mất tích.

Khoảng 8h ngày 18/7, nhiều người đi qua sông Hàn phát hiện một phụ nữ khoảng 30 tuổi nhảy cầu tự tử. Thấy nạn nhân chới với giữa dòng nước, một nam thanh niên đang đi phía đường Bạch Đằng vội nhảy xuống cứu.

chang-trai-mat-tich-khi-nhay-xuong-song-han-cuu-nguoi

Lực lượng chức năng Đà Nẵng tìm kiếm nam thanh niên đang mất tích. Ảnh: N.T.

Do nước sông chảy xiết, khi nam thanh niên bơi gần đến người phụ nữ có ý định tự tử thì bị kiệt sức. Nhân viên nhà hàng dưới chân cầu quay sông Hàn đã ném can nhựa, thùng xốp cho hai người bám vào, nhưng bất thành.

Lúc này, anh Đinh Gia Hoàng và anh Trần Đình Hiệp nhảy xuống ứng cứu. Do nước chảy quá mạnh, hai người không thể tiếp cận được người phụ nữ.

Một cảnh sát cơ động (công an TP Đà Nẵng) sau đó nhảy xuống sông, cùng anh Hoàng, anh Hiệp đưa được người phụ nữ vào bờ, chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Riêng nam thanh niên đầu tiên nhảy xuống sông cứu người đã mất tích.

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm nạn nhân.

Ngọc Trường

 
 
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
Hội thảo du học Singapore cùng Học viện MDIS
Sự kiện mang đến học sinh cách nhìn tổng quan về chương trình học, chất lượng đào tạo, giá trị bằng cấp và định hướng kế hoạch tương lai.