Chủ nhật, 10/8/2008 | 14:20 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Chủ nhật, 10/8/2008 | 14:20 GMT+7

Cận cảnh tẩm quất thư giãn

Quá nửa đêm, gần 20 quán tẩm quất, massage trên Phố Vọng (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) vẫn đỏ đèn. Vài cô nhân viên ăn mặc mát mẻ ra tận đường mời mọc khách.
> Massage từ A tới Z / Phố 'vẫy' giữa thủ đô
Một quán tẩm quất thư giãn trên phố Vọng. Ảnh: CAND.

Một quán tẩm quất thư giãn trên phố Vọng. Ảnh: CAND.

1h30 sáng, Phố Vọng như khoác trên mình một vẻ kỳ ảo lạ thường. Đèn đỏ, đèn hồng khiến những ai đến đây có cảm giác như lạc vào chốn "bồng lai". Cũng đúng vào thời điểm này các quán tẩm quất thư giãn tại Phố Vọng thực sự đi vào hoạt động mạnh và lộ nguyên hình với những chiêu thức tẩm quất, thư giãn "đặc biệt" cho khách.

Trước cửa các quán tẩm quất thư giãn, vài cô tiếp viên ăn mặc mát mẻ ra tận đường mời mọc khách. Những tay gác cửa cơ bắp, đầu trọc án ngữ ngay cửa ra vào. Tìm đến đây chủ yếu là khách bình dân.

Theo chân nhân viên trông xe kiêm dẫn đường, khách được dẫn vào một phòng tẩm quất lờ mờ ánh đèn hồng, đỏ. Căn phòng chỉ rộng chưa đầy 15m2 nhưng kê tới 7 chiếc ghế dài bọc da được phủ một tấm vải trắng muốt vừa đủ nằm cho một khách hàng. Mỗi chiếc ghế chỉ cách nhau bằng một tấm ri-đô màu cháo lòng mỏng manh đến nỗi bên này có làm gì thì bên kia cũng nghe thấy hết.

Một khách dáng vẻ thư sinh có lẽ lần đầu đến quán được bà chủ quảng cáo: "Yên tâm đi nhân viên quán chị rất mới, đảm bảo làm cho chú đủ thích thì thôi". Cậu này mặt ngờ nghệch hỏi: "Chỉ tẩm quất đơn giản thì mất bao nhiêu tiền?"

Bà chủ quán mặt đanh lại: "Có thư giãn thì bảo nhân viên làm cho, đang giờ cao điểm rất đông khách ở đây chỉ bóp thôi không đấm".

 Tin liên quan

Theo một nữ tiếp viên, hầu hết những "thượng đế" vào những quán tẩm quất kiểu này chỉ với một mục đích là tìm cảm giác lạ thay vì tẩm quất đơn thuần như mọi người vẫn nghĩ. Mỗi "thượng đế" sẽ được một "em" chăm sóc đặc biệt.

Nữ tiếp viên trong những quán massage này thay vì tẩm quất cho khách lại tha hồ "múa tay" trên cơ thể không một mảnh vải của các "thượng đế" đang nằm dài trên ghế. Với độc chiếc váy ngắn cũn cỡn, chiếc áo hở hang, các cô càng trở nên khêu gợi hơn dưới ánh đèn nhờ nhờ.

Sau màn dạo đầu, cô tiếp viên chủ động với những lời mời mọc thẳng thắn. Nếu khách có nhu cầu đi tăng hai, các cô sẵn lòng chiều...

5h sáng, bình minh vừa ló rạng, khách ra về hết cũng là lúc nhân viên trong những quán tẩm quất thư giãn tắt đèn đi ngủ.

(Theo Công An Nhân Dân)

 
Chạy tốc độ cao, xe Venza mất lái rồi đâm vào gốc cây trên đường Thanh Niên (Hà Nội) khiến đầu xe bẹp dúm, người trong xe mắc kẹt.
Thủ tướng Malaysia Najib Razak cùng phu nhân đang thăm chính thức Việt Nam, sau khi ông trực tiếp chứng kiến hoạt động tìm kiếm chuyến bay MH370 mất tích ở Australia.
Bộ Giáo dục dự tính, 100 tỷ đồng biên soạn chương trình, sách giáo khoa, 20.000 tỷ đồng mua sắm trang thiết bị dạy học, 5000 tỷ đồng xây dựng kênh truyền thông...
Nhiều tháng liền bị chậm sinh hoạt phí khiến cuộc sống của các lưu học sinh đề án 911 gặp khó khăn, một số gia đình phải gửi tiền sang.