Chủ nhật, 9/10/2016 | 14:36 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Chủ nhật, 9/10/2016 | 14:36 GMT+7

Cả làng kéo nhau đi xem lợn hai đầu English

Kiểm tra đàn lợn 11 con mới sinh, ông Hiền (huyện Anh Sơn, Nghệ An) tá hỏa khi phát hiện có một lợn con 2 đầu, 2 mồm, 4 mắt.

ca-lang-keo-nhau-di-xem-lon-hai-dau

Con lợn hai đầu lúc vừa mới sinh ra. Ảnh: Báo Nghệ An

Bốn ngày trước, lợn nái của gia đình ông Nguyễn Bá Hiền (56 tuổi, trú thôn 3, xã Hội Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An) sinh 11 con. Ông Hiền tá hỏa khi trong đàn có một lợn con 2 đầu, 2 mồm, 4 mắt, 4 chân.

Theo gia chủ, lợn con nặng hơn 5 lạng, khi sinh ra khỏe mạnh, hai đầu cứ tranh nhau bú nhưng không đầu nào bú được. Hay tin, dân trong vùng đã kéo nhau đến xem con vật, nhiều người còn xin được chụp ảnh chung làm kỷ niệm.

Ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch UBND xã Hội Sơn xác nhận sự việc lợn nái của nhà ông Hiền có sinh một lợn con 2 đầu. "Gia chủ có phần sợ nên sau đó đã cho một người chuyên đi làm nghề phối giống lợn ở thị trấn Anh Sơn. Hiện nay lợn sống chết thế nào không ai rõ", ông Dũng nói.

Đức Hùng

 
 
Xe giường nằm găm chặt đầu vào ôtô 4 chỗ
Đang loạng choạng sau cú đâm vào cọc tiêu vệ đường, ôtô Korando bị xe khách giường nằm chạy phía sau đâm trúng sườn và đẩy đi xa 20 m. 
Khi muốn diễn tả rất lạnh, thay vì nói "very cold", bạn có thể dùng "freezing". Dùng 'exquisite' thay "very beautiful" để diễn tả vẻ xinh đẹp.