Chủ nhật, 9/10/2016 | 14:36 GMT+7
|
Chủ nhật, 9/10/2016 | 14:36 GMT+7

Cả làng kéo nhau đi xem lợn hai đầu English

Kiểm tra đàn lợn 11 con mới sinh, ông Hiền (huyện Anh Sơn, Nghệ An) tá hỏa khi phát hiện có một lợn con 2 đầu, 2 mồm, 4 mắt.

ca-lang-keo-nhau-di-xem-lon-hai-dau

Con lợn hai đầu lúc vừa mới sinh ra. Ảnh: Báo Nghệ An

Bốn ngày trước, lợn nái của gia đình ông Nguyễn Bá Hiền (56 tuổi, trú thôn 3, xã Hội Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An) sinh 11 con. Ông Hiền tá hỏa khi trong đàn có một lợn con 2 đầu, 2 mồm, 4 mắt, 4 chân.

Theo gia chủ, lợn con nặng hơn 5 lạng, khi sinh ra khỏe mạnh, hai đầu cứ tranh nhau bú nhưng không đầu nào bú được. Hay tin, dân trong vùng đã kéo nhau đến xem con vật, nhiều người còn xin được chụp ảnh chung làm kỷ niệm.

Ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch UBND xã Hội Sơn xác nhận sự việc lợn nái của nhà ông Hiền có sinh một lợn con 2 đầu. "Gia chủ có phần sợ nên sau đó đã cho một người chuyên đi làm nghề phối giống lợn ở thị trấn Anh Sơn. Hiện nay lợn sống chết thế nào không ai rõ", ông Dũng nói.

Đức Hùng

 
 
Xe Rolls Royce đâm chết người
Đang chạy trên quốc lộ 1A đoạn qua Hà Tĩnh, xe Rolls Royce va chạm với xe tải cùng chiều rồi vượt lên đâm trúng hai bố con đi xe
"Tình yêu nghĩa là bạn không cần có quá nhiều tiền, chỉ cần là chính mình", "Giống như bố luôn tôn trọng mẹ nên mẹ muốn gì bố sẽ làm nấy", nghe định nghĩa của trẻ con về tình yêu và điền từ vào chỗ trống. 
Cơ hội việc làm và định cư tại Đức bằng chương trình học nghề
Khi du học nghề điều dưỡng viên người già, học viên sẽ nhận chứng chỉ hành nghề của các trường tại Đức, có cơ hội tìm việc làm với mức