Thứ sáu, 7/10/2016 | 21:04 GMT+7
|
Thứ sáu, 7/10/2016 | 21:04 GMT+7

Bục bùn dưới hầm lò, một công nhân mất tích

Hàng trăm khối bùn bất ngờ đổ ập xuống khu vực nhóm công nhân đang thi công tại khai trường của Công ty than Núi Béo (TP Hạ Long, Quảng Ninh), khiến một người mất tích. 

buc-bun-duoi-ham-lo-mot-cong-nhan-mat-tich

Khai trường Công ty than Núi Béo nơi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: M.C

Ngày 7/10, một nhóm công nhân đã gặp nạn khi đang thi công dự án cặp giếng đứng tại công trường của Công ty xây dựng mỏ hầm lò số 1 Vinacomin, thuộc khai trường Công ty than Núi Béo.

Nhân chứng cho biết, nhóm công nhân 3 người đang thi công, bất ngờ bục bùn từ đáy giếng chính, khiến một khối lượng lớn bùn đất đổ ào xuống vùi lấp công nhân Đỗ Minh Hải (23 tuổi, quê Nam Định). Hai công nhân còn lại may mắn chạy thoát.

Ông Nguyễn Văn Bình, Chánh văn phòng Công ty xây dựng mỏ hầm lò số 1 cho biết, các máy bơm công suất lớn được đưa xuống hút bùn ra ngoài để khẩn trương tìm kiếm, cứu hộ công nhân đang bị mắc kẹt. 

Minh Cương

 
 
5 ngư dân được tàu Anh cứu nạn
Tàu cá của ngư dân Bình Định gặp sự cố cách bờ biển Quy Nhơn khoảng 286 hải lý, và được tàu mang quốc tịch Anh cứu nạn kịp thời.  
Thầy giáo tiếng Anh Quang Nguyen nói về sự khác biệt trong tuổi của phương Đông và tuổi của phương Tây, đồng thời hướng dẫn một cách thú vị để bắt đầu câu chuyện với người nước ngoài.
Chương trình học bổng dành cho nhà quản lý kinh doanh chuyên nghiệp
Những ứng viên được chọn sẽ tham gia khóa học “Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu” - là chương trình đào tạo về quản lý, kéo dài trong