Thứ năm, 17/6/2010 | 10:56 GMT+7
|
Thứ năm, 17/6/2010 | 10:56 GMT+7

Bò 'điên' húc xe máy trên quốc lộ

Sáng nay một chú bò đang kéo xe trên quốc lộ 27 (Ninh Thuận) bỗng giở chứng chạy như điên trên đường, húc vào xe máy rồi kéo lê hơn 10 m mới dừng lại.

Người điều khiển xe máy là anh Nguyễn Ngọc Thắng kịp nhảy ra thoát được và chỉ bị thương nhẹ. Tại hiện trường, xe máy bị kẹt dưới gầm xe bò, còn thủ phạm thì đủng đỉnh đứng nhai lại cỏ.

ou

Xe bò cuốn xe máy vào gầm. Ảnh: Sơn Ninh

An Thắng kể lại: "Tôi nhìn thấy phía trước có 3 chiếc xe bò chạy đan chéo nhau như điên, không biết tránh đường nào bèn tấp vào lề đợi. Bất ngờ một con bò kéo xe lao thẳng đến chỗ tôi, húc vào xe máy rồi kéo chạy đi một hơi. May mà tôi kịp nhảy ra".

Người điều khiển bò cho biết, con vật tự dưng nổi chứng chạy tán loạn khiến anh ta không thể "lái" được xe. Người đi đường một phen hoảng sợ. Chỉ đến khi xe máy bị kẹt dưới gầm xe bò khiến thủ phạm buộc phải dừng lại, sự hoảng loạn trên đường mới kết thúc.

;

Chiếc xe máy vỡ nát phần nhựa. Ảnh: Sơn Ninh 

Những nhân chứng cho biết, đây là tai nạn hiếm thấy xảy ra trên đường lộ, vì bò kéo xe thường rất ngoan.

Sơn Ninh

 
 
Bên trong hầm Đèo Cả trước ngày thông xe
Sau gần 5 năm thi công, hầm đường bộ dài thứ hai cả nước nối từ Khánh Hòa sang Phú Yên được đưa vào sử dụng.
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
Trước lo ngại của phụ huynh rằng phát âm sai sẽ ảnh hưởng xấu đến con, ông Robert tin rằng Youtube sẽ điều chỉnh tiếng Anh của cả hai bên.
AMVNX Academy ưu đãi đến 5,5 triệu đồng cho học sinh
Chương trình áp dụng cho học sinh đăng ký học các khóa tiếng Anh cơ bản, TOEFL, SSAT, SAT, ACT tại AMVNX Academy vào tháng 10.