Thứ sáu, 3/8/2012 | 10:20 GMT+7
|
Thứ sáu, 3/8/2012 | 10:20 GMT+7

Bí thư xã đấm gãy xương hàm cán bộ lâm nghiệp

Sau khi ngăn ông Bảy chụp hình mình đang nằm giữa nền phòng làm việc của Ban Văn hóa thông tin xã Hòa Sơn (Ninh Thuận), Bí thư Đảng ủy Phan Đình Nam đấm túi bụi vào cán bộ này.

Sau khi bị ông Bí thư dùng cùi chỏ đánh vào mặt và ngất trước sân UBND xã, ông Lê Văn Bảy 41 tuổi, Phó phòng kỹ thuật Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ninh Sơn được gia đình đưa đến Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Sơn cấp cứu. Bệnh nhân sau đó được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Ninh Thuận ngày 1/8 để tiếp tục điều trị.

Bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận chẩn đoán ông Bảy bị gãy xương hàm, má phải sưng phù nề; vùng ngực, vai và thái dương nhiều chỗ tụ máu bầm.

Ông Bảy đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Sơn Ninh.

Ông Bảy đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Sơn Ninh.

Ông Bảy cho biết, tối 27/7, ông cùng anh vợ đến nhà ông Trần Hải Quy - Phó bí thư Đảng ủy xã chơi và uống bia. Sau đó, cả 3 người chạy xe máy đến trụ sở UBND xã Hòa Sơn thì gặp ông Phan Đình Nam, Bí thư Đảng ủy xã đang nằm giữa nền nhà phòng làm việc của Ban văn hóa thông tin.

Ông Bảy lấy điện thoại ra nói để chụp kiểu hình làm kỷ niệm rồi ra đứng trước sân. Ông Nam bị tố là đã chạy theo, nắm cổ áo ông Bảy, nói: “Mày mất dạy, dám chụp hình ông hả!”. Vừa dứt lời, ông bí thư dùng cùi chỏ đánh thẳng vô mặt ông Bảy rồi đấm túi bụi vào người ông Bảy khiến người này ngã gục. Sự việc có một số công an, xã đội, dân quân tự vệ chứng kiến. Ông Nam ra lệnh cho dân quân xã tịch thu điện thoại di động của ông Bảy.

Chiều 2/8, ông Phan Hữu Đức, Bí thư Huyện ủy Ninh Sơn xác nhận có vụ việc trên và đang giao cho các ban của Đảng kiểm tra xác minh làm rõ. “Cả ông Nam và ông Bảy đều có uống bia rượu nên xảy ra sự việc đáng tiếc. Cán bộ mà lại đánh nhau như vậy thì mất tư cách. Sau khi có kết quả kiểm tra, Huyện ủy sẽ có hình thức xử lý kỷ luật nghiêm khắc”, ông Đức nói.

Sơn Ninh

 
 
"Chúng ta sẽ cùng nhau quyết định hướng đi của nước Mỹ và của cả thế giới trong rất nhiều năm tới", tân tổng thống Mỹ Donald Trump nói trong lễ nhậm chức. Nghe và điền từ vào chỗ trống. 
Cơ hội việc làm và định cư tại Đức bằng chương trình học nghề
Khi du học nghề điều dưỡng viên người già, học viên sẽ nhận chứng chỉ hành nghề của các trường tại Đức, có cơ hội tìm việc làm với mức