Thứ sáu, 3/8/2012 | 10:20 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 3/8/2012 | 10:20 GMT+7

Bí thư xã đấm gãy xương hàm cán bộ lâm nghiệp

Sau khi ngăn ông Bảy chụp hình mình đang nằm giữa nền phòng làm việc của Ban Văn hóa thông tin xã Hòa Sơn (Ninh Thuận), Bí thư Đảng ủy Phan Đình Nam đấm túi bụi vào cán bộ này.

Sau khi bị ông Bí thư dùng cùi chỏ đánh vào mặt và ngất trước sân UBND xã, ông Lê Văn Bảy 41 tuổi, Phó phòng kỹ thuật Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ninh Sơn được gia đình đưa đến Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Sơn cấp cứu. Bệnh nhân sau đó được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Ninh Thuận ngày 1/8 để tiếp tục điều trị.

Bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận chẩn đoán ông Bảy bị gãy xương hàm, má phải sưng phù nề; vùng ngực, vai và thái dương nhiều chỗ tụ máu bầm.

Ông Bảy đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Sơn Ninh.

Ông Bảy đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Sơn Ninh.

Ông Bảy cho biết, tối 27/7, ông cùng anh vợ đến nhà ông Trần Hải Quy - Phó bí thư Đảng ủy xã chơi và uống bia. Sau đó, cả 3 người chạy xe máy đến trụ sở UBND xã Hòa Sơn thì gặp ông Phan Đình Nam, Bí thư Đảng ủy xã đang nằm giữa nền nhà phòng làm việc của Ban văn hóa thông tin.

Ông Bảy lấy điện thoại ra nói để chụp kiểu hình làm kỷ niệm rồi ra đứng trước sân. Ông Nam bị tố là đã chạy theo, nắm cổ áo ông Bảy, nói: “Mày mất dạy, dám chụp hình ông hả!”. Vừa dứt lời, ông bí thư dùng cùi chỏ đánh thẳng vô mặt ông Bảy rồi đấm túi bụi vào người ông Bảy khiến người này ngã gục. Sự việc có một số công an, xã đội, dân quân tự vệ chứng kiến. Ông Nam ra lệnh cho dân quân xã tịch thu điện thoại di động của ông Bảy.

Chiều 2/8, ông Phan Hữu Đức, Bí thư Huyện ủy Ninh Sơn xác nhận có vụ việc trên và đang giao cho các ban của Đảng kiểm tra xác minh làm rõ. “Cả ông Nam và ông Bảy đều có uống bia rượu nên xảy ra sự việc đáng tiếc. Cán bộ mà lại đánh nhau như vậy thì mất tư cách. Sau khi có kết quả kiểm tra, Huyện ủy sẽ có hình thức xử lý kỷ luật nghiêm khắc”, ông Đức nói.

Sơn Ninh

 
 
Đường ra vào cảng Hải Phòng tắc nghẽn kéo dài 20 km
Sau thời gian ngưng trệ vì bão Mirinae, hàng hóa, xe cộ từ các tỉnh thành phố phía Bắc ào ạt đổ về cảng biển Hải Phòng. Quốc lộ 5
Một chuyên gia khảo thí tiếng Anh đã kêu gọi chính phủ Hàn Quốc phát triển hình thức kiểm tra trình độ tiếng Anh của các ứng viên thi công chức ngành dân chính chính xác hơn các bài kiểm tra TOEIC và TOEFL.
Hỗ trợ du học Nhật Bản cùng GTN Việt Nam
GTN theo sát hỗ trợ học sinh về nhà ở, đảm bảo việc làm thêm và việc làm lâu dài tại những công ty của Nhật... cùng nhiều dịch vụ