Thứ hai, 19/9/2016 | 09:28 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 19/9/2016 | 09:28 GMT+7

Bí thư Thanh Hóa bác tin đồn có bồ nhí English

Trước tin đồn về việc có bồ nhí, ông Trịnh Văn Chiến (Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa) khẳng định đó “là những thông tin bịa đặt, vu khống, xúc phạm và bôi nhọ danh dự cán bộ”.

Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về quan hệ "bồ nhí" giữa Bí thư Tỉnh uỷ Thanh Hoá Trịnh Văn Chiến và một nữ cán bộ cấp phòng ở Sở Xây dựng. Theo đó, nữ cán bộ này sở hữu nhiều tài sản đắt tiền nhờ mối quan hệ với lãnh đạo. Trao đổi với VnExpress sáng 19/9, ông Trịnh Văn Chiến đã bác bỏ các thông tin trên.

"Đó là những thông tin bịa đặt, vu khống, xúc phạm và bôi nhọ danh dự cán bộ có dụng ý không tốt, vi phạm các quy định của pháp luật”, ông Chiến nói.

Bí thư Chiến cho hay tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị liên quan của tỉnh kiểm tra, xác minh, đồng thời báo cáo cơ quan chức năng Trung ương để đề nghị làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

bi-thu-thanh-hoa-bac-tin-don-co-bo-nhi

Bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến. Ảnh: Lê Hoàng.

Thông tin thêm, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng cho biết tỉnh đã có công văn (ngày 18/9) gửi Ban Tuyên giáo và Bộ Thông tin truyền thông đề nghị chỉ đạo, xử lý việc đưa thông tin bịa đặt, sai sự thật về Thanh Hóa của một số blog, mạng xã hội.

Trong công văn, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Thanh Hoá khẳng định: Những thông tin mà một số tờ báo điện tử, blog, mạng xã hội viết về Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh trong những ngày gần đây là hoàn toàn sai sự thật, xuyên tạc, bịa đặt, không có căn cứ, nhằm mục đích bêu xấu, bôi nhọ, hạ uy tín của Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh để phục vụ cho mưu đồ, mục đích cá nhân của một số người.

Võ Hải

 
 
Cuộc ly hôn của cặp sao nổi tiếng thế giới khiến người hâm mộ tiếc nuối. Cùng thực hành kỹ năng đọc hiểu, đo lường vốn từ vựng qua trắc nghiệm dưới đây.