Chủ nhật, 23/7/2017 | 12:26 GMT+7
|
Chủ nhật, 23/7/2017 | 12:26 GMT+7

Bé trai 10 tháng tuổi bị bỏ rơi trong lô cao su

Bé trai bụ bẫm cao 70 cm, nặng 8 kg, bị bỏ trong lô cao su ở huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Bé trai đang được gia đình bà Tịnh chăm sóc. Ảnh: Văn Trăm

Bé trai đang được gia đình bà Tịnh chăm sóc. Ảnh: Văn Trăm.

Bà Lê Thị Tịnh (42 tuổi, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành) đi cạo mủ trong lô cao su chiều hai hôm trước, phát hiện thùng giấy carton, bên trong có bé trai đang ngủ, cùng bình sữa, vài bộ quần áo...

Ngoài ra, có mảnh giấy ghi: "Cháu sinh tháng 10/2016, không có ba mẹ, sống với bà ngoại nhưng khó khăn quá, nhờ ông bà nuôi giùm".

Bé được xác định khỏe mạnh, với đặc điểm: cao 70 cm, nặng 8 kg. Bé mặc áo màu sọc đỏ trắng và quần dài màu vàng, chân đi vớ, trên cổ có quàng khăn sữa.

Bé đang được gia đình bà Tịnh chăm sóc. Chính quyền địa phương đã phát thông báo tìm cha mẹ cho bé. "Nếu không tìm được người thân cho bé, gia đình tôi xin nhận nuôi", bà Tịnh cho biết.

Văn Trăm

 
 
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
'Good', 'bad', 'nice', 'happy', 'funny' là những tính từ phổ biến. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế sử dụng chúng trong bài thi IELTS nếu muốn đạt điểm cao.
AMVNX Academy ưu đãi đến 5,5 triệu đồng cho học sinh
Chương trình áp dụng cho học sinh đăng ký học các khóa tiếng Anh cơ bản, TOEFL, SSAT, SAT, ACT tại AMVNX Academy vào tháng 10.