Thứ năm, 25/1/2007 | 14:49 GMT+7
|
Thứ năm, 25/1/2007 | 14:49 GMT+7

9X múa cột tại gia

Cạnh quầy bar tại gia, ba cô gái đi tất đen cùng chiếc mini jupe ngắn đang ôm cột lắc điên cuồng. Ba cậu choai choai huýt sáo cổ vũ, hò hét. Kim đồng hồ chỉ đến số 12 cũng là lúc lũ trẻ bước vào màn 2 - nhảy khỏa thân.

ảnh

Múa cột ở sàn nhảy. Ảnh: Tuổi Trẻ

Gặp Thu Trang trong một tiệm thuốc khi đang mua bao cao su Durex, cô ngoắc tay: “Cái này có mùi cam, 15.000 đồng/cái. Hôm nào đi “múa” em cũng chuẩn bị cho chắc". Thẳng tiến đến căn biệt thự yên tĩnh nằm trong một ngõ nhỏ trên đường Láng. Ra mở cửa là một nam sinh tóc vuốt keo, quần cạp trễ, chiếc áo khoác nhàu nhĩ có thêu hình con đại bàng.

Căn phòng trên gác hai với tiếng nhạc ầm ầm dội lại muốn vỡ tim. Phòng cách âm được giới thiệu thuộc “tiêu chuẩn sao” không khác gì một quầy bar thu nhỏ với dàn âm thanh vòm được mở gần như hết cỡ. Hệ thống đèn laser chớp nháy liên hồi cùng chiếc ti vi màn hình phẳng to tướng treo trên tường đang trình chiếu những cảnh nóng bỏng trong một cuộn phim cấp 3.

Phía dưới, cạnh quầy bar tại gia, ba cô gái đang ôm cột lắc đảo điên cuồng. Với những chiếc áo hai dây ngắn ngủn, đôi tất đen cùng chiếc mini jupe ngắn đến mức không thể ngắn hơn, ba cô đang ôm lấy nhau diễn trò tình ái.

Bắt trước những động tác “nóng bỏng” trên màn hình ti vi, cô bé tóc ngắn ghì sát đằng trước cô gái tóc dài nhuộm highlight và thể hiện những điệu nhảy sex. Bất ngờ cô tóc ngắn hôn cô bé tóc dài rồi kéo dần nụ hôn xuống dưới... Được ba cậu choai choai huýt sáo cổ vũ và hò hét, ba cô nàng nọ càng lắc càng múa bạo hơn.

Trang ngồi xuống ghế salon, uống liền 5 ly rượu phạt vì đến muộn rồi chỉ cô gái tóc ngắn: “Con bé đó tên Linh mới nhập nhóm nên nhảy cứng lắm. Còn hai đứa kia, học trường khác, tụi em quen qua mạng. Thằng Dũng (cậu vừa ra mở cửa) là bạn trai của em, mới đổi cho con Hoa - cái con bé tóc thẳng tưng ý”.

Trang cười ngất ngư, tíu tít tiếp: “Nhóm này cùng tuổi với nhau chấp nhận chơi chung và đổi bạn nhảy khi có nhu cầu. Lắc ở nhà tuy không “nóng” như trên sàn nhưng không bị soi, không phải mất công tìm bãi đáp, nhất là không đụng mặt mấy ông bà già. Với lại tụi này quyết tâm không dùng “hàng” nên ở nhà là an toàn nhất".

Nói xong, chắc không chịu nổi tiếng nhạc kích thích cùng những điệu nhảy bốc lửa, Trang cởi luôn bộ đồ ngoài, để lộ chiếc áo liền quần bó sát người hình da báo. Trong tiếng rú của đám bạn, Trang bắt đầu điệu nhảy rất chuyên nghiệp và bài bản xung quanh cây cột. Được một lúc, bất ngờ Trang cầm ly rượu đổ xuống ngực cậu bạn và bắt đầu cho điệu nhảy của “lưỡi và môi”. Các cô còn lại mỗi người chiếm hữu một anh và quấn vào nhau.

Cô bé tên Linh chắc cũng chưa quen với nhịp điệu của các bạn và chưa tìm được “cặp” nên bỏ dở giữa chừng buông người ngồi xuống. Linh (Hoàng Mai, Hà Nội) hiện đang là học sinh lớp 10. Em cho biết đây là buổi thứ năm em tham gia nhảy cùng nhóm. “Lần đầu còn ngại lắm nhưng ngày thứ hai thứ ba thì quen nhịp rồi. Chỉ tội em chưa tìm được bạn nhảy nên chỉ tham gia ké vào màn hai”, Linh bảo

Linh cho biết, trong nhóm này ai cũng có một phòng nhảy. Lúc đầu phải nói cần yên tĩnh xin lắp cách âm, sau đó cần học tiếng Anh cho chuẩn yêu cầu “ông bà già” lắp dàn âm thanh. Đến đây thì tỷ tê, phát triển luôn thành quán bar thu nhỏ tại nhà. Được cái ông bà già em cũng chịu chơi lắm, nghe bàn một cái là ưng liền.

Theo Linh, trong nhóm 7 người thì có 2 người bố mẹ đã ly dị, 2 người trong tình trạng bố mẹ thường xuyên đi công tác, bố mẹ Linh cũng đang hoàn tất thủ tục ly hôn.

Còn hoàn cảnh của Thu Trang (Hoàn Kiếm, Hà Nội), bố là một doanh nghiệp tên tuổi nhưng mắc bệnh “bạo lực gia đình”. Mẹ Trang đem con gái lớn bỏ trốn vào tận miền Trung để Trang lại với bố. Mới một năm không gặp, Trang hoàn toàn thay đổi, già dặn hơn, từng trải hơn, liều lĩnh và bất cần đời bằng cả sức trẻ.

Khi kim đồng hồ đã chỉ đến quá số 12 cũng là khi lũ trẻ bước vào màn 2 - màn nhảy khỏa thân. Đám trẻ ngả ngớn, ôm lấy nhau lắc không ngừng…

(Theo Tiền Phong)

 

 

 

 
13 tuyến phố Hà Nội cấm taxi
Nhằm phục vụ tuyến buýt BRT, thi công đường sắt Nhổn - ga Hà Nội và phòng tắc đường, từ 11/8 Hà Nội quyết định cấm taxi 13 tuyến phố.
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
Trước lo ngại của phụ huynh rằng phát âm sai sẽ ảnh hưởng xấu đến con, ông Robert tin rằng Youtube sẽ điều chỉnh tiếng Anh của cả hai bên.
AMVNX Academy ưu đãi đến 5,5 triệu đồng cho học sinh
Chương trình áp dụng cho học sinh đăng ký học các khóa tiếng Anh cơ bản, TOEFL, SSAT, SAT, ACT tại AMVNX Academy vào tháng 10.