Thứ hai, 28/11/2016 | 07:48 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 28/11/2016 | 07:48 GMT+7

85 thanh niên nhận giải thưởng Lương Định Của

Giải thưởng của Trung ương Đoàn được trao cho 85 gương thanh niên, trong đó hơn 84% thanh niên trực tiếp sản xuất với nhiều mô hình chăn nuôi, trồng trọt,...

Ngày 27/11, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Lễ trao giải thưởng Lương Định Của lần thứ 11. 

85 thanh niên vinh dự được nhận giải thưởng và phần lớn trong số đó trực tiếp sản xuất, chăn nuôi, trồng trọt. Nhiều mô hình của thanh niên đạt doanh thu hằng năm tới hơn 10 tỷ đồng, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động thường xuyên và thời vụ.

Tại lễ trao giải, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ đã trao Bằng khen của Thủ tướng cho 4 thanh niên tiêu biểu, trong đó 2 người có nhiều đóng góp trong tham gia xây dựng nông thôn mới và 2 gương tiêu biểu nhận giải thưởng Lương Định Của năm 2016.

85-thanh-nien-nhan-giai-thuong-luong-dinh-cua

Phó thủ tướng Vương Đình Huệ trao Giải thưởng Lương Định Của cho thanh niên nông thôn có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn. Ảnh: VGP

Giải thưởng Lương Định Của của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn trao tặng hằng năm cho thanh niên nông thôn có thành tích đặc biệt xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, phát triển ngành nghề, bảo vệ môi trường và xây dựng nông thôn mới...

Qua 10 năm tổ chức, giải thưởng Lương Định Của đã tôn vinh 1.650 thanh niên nông thôn tiêu biểu, luôn tâm huyết, tràn đầy ý chí, nghị lực, khát vọng vượt khó vươn lên lập thân, lập nghiệp tại quê hương.  

Xuân Hoa

 
 
Xe giường nằm găm chặt đầu vào ôtô 4 chỗ
Đang loạng choạng sau cú đâm vào cọc tiêu vệ đường, ôtô Korando bị xe khách giường nằm chạy phía sau đâm trúng sườn và đẩy đi xa 20 m. 
Học từ mới, cấu trúc, phát âm tiếng Anh qua bài hát "Back to december" của Taylor Swift bằng cách click vào các cụm từ được bôi xanh.