Thứ tư, 13/6/2012 | 08:06 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 13/6/2012 | 08:06 GMT+7

3 ngôi nhà bốc cháy trong đêm

Sau tiếng nổ, cụm dây cáp quang bốc cháy nghi ngút rồi nhanh chóng lan sang 3 ngôi nhà liền kề trên phố Nguyễn Ngọc Vũ (Cầu Giấy, Hà Nội), khiến cả khu phố náo loạn.

*Clip: Ngọn lửa bốc cháy nghi ngút trong đêm

0

Ngọn lửa bốc lên từ tấm biển quảng cáo của trụ sở một công ty rồi nhanh chóng lan sang hai ngôi nhà liền kề. Ảnh: Phương Sơn

Khoảng 22h đêm 12/6, ngọn lửa bốc lên từ cụm dây cáp quang rồi nhanh chóng lan sang tấm biển quảng cáo từ tầng 1 đến tầng 4 của công ty thương mại và dịch vụ số 173B đường Nguyễn Ngọc Vũ (Cầu Giấy, Hà Nội). Ngọn lửa bùng cháy mạnh, tiếp tục lan sang một quán massage kiêm nhà nghỉ, và ngôi nhà kế bên, khiến nhiều đồ đạc bị thiêu rụi.

Khoảng 30 phút sau lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường, nhanh chóng dùng vòi rồng để khống chế đám cháy. Tuy nhiên khi lực lượng cứu hỏa dùng các phương tiện leo lên các tầng của ngôi nhà để kiểm tra khống chế nguồn cháy, thì ngọn lửa ở góc lan can tầng 2 và biển quảng cáo bên cửa hiệu massage tiếp tục phát hỏa.

0

Kính vỡ cùng nhiều đồ đạc rơi vãi, bắn tung tóe. Ảnh: Phương Sơn

Gần 23h, ngọn lửa đã được khống chế. Tại hiện trường, tấm biển hiệu và hệ thống cửa tại trụ sở của công ty Thương Mại và dịch vụ Minh Anh bị cháy trơ trụi, những tấm kính bị vỡ tan, nằm lăn lóc ở ngoài vỉa hè, còn nhiều đồ đạc giấy tờ cũng bị cháy sém.

Tấm biển quảng cáo, hệ thống cánh cửa bằng gỗ của cửa hiệu massage và số nhà 173A bên cạnh cũng bị ngọn lửa thiêu rụi. Không có ai bị thương.

Nguyên nhân của vụ cháy đang được lực lượng chức năng làm rõ, tuy nhiên theo nhiều người dân thì có thể do chập điện ở cụm dây cáp quang trước cửa công ty.

Phương Sơn - Thanh Tùng

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
Một nữ nhân viên vệ sinh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) đã bị cơ quan chức năng xử phạt 7,5 triệu đồng với hành vi chiếm đoạt tài
Một phi công trông thấy một vật thể màu trắng nổi trên mặt nước khi bay đến đảo Reunion, nơi một phần cánh máy bay MH370 được tìm thấy hồi
Hiểu về sự khác nhau của cặp danh từ này, bạn cũng sẽ nắm chắc cách dùng nhiều từ chỉ đơn vị khác như "thousand", "billion", "trillion".
Khi học tại trường Swiss School of Tourism & Hospitality, sinh viên sẽ nhận bằng cấp được chính phủ Thụy Sĩ công nhận.