Thứ sáu, 16/9/2016 | 10:19 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 16/9/2016 | 10:19 GMT+7

10 người bị thương do nổ bóng bay đêm Trung thu

Chùm bóng bay ở một điểm vui chơi tại TP Đồng Hới (Quảng Bình) phát nổ trong đêm Trung thu khiến 10 người xung quanh bị thương, nhập viện cấp cứu.

10-nguoi-bi-thuong-do-no-bong-bay-dem-trung-thu

Ba trẻ em bị thương do nổ bóng bay. Ảnh: Quảng Hà

Khoảng 22h tối 15/9, tại điểm vui chơi ở đường Thống Nhất (TP Đồng Hới, Quảng Bình), chùm bóng bay phát nổ khiến 10 người xung quanh bị thương, nhập viện cấp cứu, trong đó có 3 trẻ em.

Một người chứng kiến sự việc kể có nam thanh niên dùng bật lửa để đốt dây cột bóng bay nhằm lấy bóng thì cả chùm phát nổ, gây cảnh hỗn loạn, nhiều người vứt xe máy, ôtô bỏ chạy.

Các nạn nhân nhập viện với nhiều vết bỏng ở mặt, cánh tay. Bác sĩ chuyên khoa 1 Trần Văn Sơn, Phó khoa cấp cứu Bệnh viện Việt Nam – Cuba Đồng Hới, cho biết nạn nhân bị bỏng khí hydro cấp độ 2-3. "Một số bệnh nhân nhẹ được cấp thuốc rồi cho về nhà, trong khi số khác chuyển khoa tiếp tục điều trị", bác sĩ cho hay.

Hoàng Táo

 
 
Cùng nghe phần trình bày của Hillary về vấn đề đảm bảo việc làm và thu nhập cho người Mỹ nếu trở thành tổng thống. Điền từ vào chỗ trống và xem đáp án để kiểm tra khả năng nghe tiếng Anh của bạn.