Thứ hai, 13/5/2013 | 19:34 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 13/5/2013 | 19:34 GMT+7

Xe Audi của Công nương Diana được bán đấu giá

Chiếc Audi Cabriolet Quattro đời 1994 từng thuộc sở hữu của Công nương Diana sẽ được bán tại sàn đấu giá Blenheim Place vào ngày 29/6.
> Ảnh cố công nương Diana bên người đàn ông lạ

d

Bức ảnh công nương Diana lái xe chở 2 con trai đi chơi. Ảnh: Hello Magazine.

Chiếc Audi được bán đấu giá sắp tới từng xuất hiện trong những bức ảnh Công nương Diana lái xe đưa hai con trai của bà là hoàng tử William và hoàng tử Harry đi chơi. Chiếc xe hiện được trưng bày tại khách sạn Grange St. Paul ở thủ đô London.

Telegraph dẫn lời Chris Routledge, giám đốc điều hành sàn đấu giá Blenheim Palace, nói: "Đây là một cơ hội tuyệt vời để sở hữu một phần của lịch sử hoàng gia. Mức giá khởi điểm là từ 20.000 đến 25.000 bảng Anh nhưng chúng tôi không chắc về giá cuối cùng của chiếc xe này".

Ông Routledge cũng nói thêm: "Mặc dù trước đó chúng tôi chưa công bố chính thức thông tin về việc bán đấu giá, chúng tôi đã nhận được nhiều yêu cầu mua chiếc xe từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là từ Mỹ".

Chiếc xe hiện vẫn hoạt động tốt và mới chỉ chạy quãng đường khoảng 21.000 dặm (tương đương khoảng 34.000 km).

Khách hàng tới khách sạn Grange St. Paul có thể trả giá kín cho chiếc xe và sau đó nhận xe tại sàn Blenheim. Người chiến thắng sẽ được lái thử chiếc xe ngay tại sàn Blenheim và sau đó được mời ăn trưa tại khách sạn trước khi phiên đấu giá bắt đầu.

Thu Hằng

 
 
Trước vụ chìm phà Sewol của Hàn Quốc, thế giới từng ghi nhận hàng chục vụ tai nạn phà thảm khốc khiến nhiều người vĩnh viễn nằm lại đáy biển.
Số nạn nhân tử vong trong vụ chìm phà Sewol không ngừng tăng khiến dư luận Hàn Quốc ngày càng hoài nghi về mô hình quản lý của nước này, chỉ chú trọng hiệu quả kinh tế mà coi nhẹ các biện pháp an toàn bảo vệ con người.
Chung kết cuộc thi tiếng hát du học sinh Việt Nam cuối tuần qua diễn ra tại thành phố Melbourne, Australia, quy tụ 13 giọng ca xuất sắc từ nhiều trường đại học.