Thứ năm, 3/11/2016 | 11:28 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 3/11/2016 | 11:28 GMT+7

Tiêm kích trình diễn Nga nhào lộn trên bầu trời Trung Quốc

Các phi đội trình diễn nổi tiếng của không quân Nga thể hiện khả năng cơ động và nhào lộn trong triển lãm hàng không Chu Hải diễn ra tại Trung Quốc.

Các máy bay tiêm kích Su-27 và Mig-29 của hai phi đội trình diễn Hiệp sĩ Nga và Chim én đã có màn trình diễn ngoạn mục trong triển lãm Hàng không Chu Hải đang diễn ra tại Quảng Đông, Trung Quốc, Sputnik ngày 2/11 đưa tin.

Trong video, tiêm kích của hai phi đội thực hiện các bài bay theo đội hình, nhào lộn, bay lật ngửa và thực hiện động tác chuyển hướng "rắn hổ mang" nổi tiếng trong sự trầm trồ của những người đứng xem.

Hiệp sĩ Nga và Chim én là hai phi đội trình diễn nổi tiếng của không quân Nga, thường xuyên được mời tham gia những sự kiện và triển lãm hàng không quốc tế lớn. Hiệp sĩ Nga sử dụng các tiêm kích hạng nặng Su-27, Su-27UB cùng các tiêm kích đa nhiệm Su-30SM mới được bàn giao, còn phi đội Chim én được biên chế tiêm kích Mig-29.

Xem thêm: Phi đội Hiệp sĩ - biểu tượng của sức mạnh không quân Nga

Nguyễn Hoàng

 
 
Mỹ sẽ gửi thêm 200 binh sĩ quân đội, bao gồm cả lực lượng đặc nhiệm, tới Syria để tham gia các chiến dịch đẩy lùi phiến quân Nhà nước Hồi giáo khỏi thành trì Raqqa.
Tiệm gốc Việt ở Mỹ bị trộm trang sức vàng 20.000 USD
Cảnh sát đang truy lùng hai phụ nữ tháng trước trộm vàng từ một tiệm trang sức của chủ gốc Việt ở thành phố Arlington, bang Texas.