Thứ năm, 3/11/2016 | 11:28 GMT+7
|
Thứ năm, 3/11/2016 | 11:28 GMT+7

Tiêm kích trình diễn Nga nhào lộn trên bầu trời Trung Quốc

Các phi đội trình diễn nổi tiếng của không quân Nga thể hiện khả năng cơ động và nhào lộn trong triển lãm hàng không Chu Hải diễn ra tại Trung Quốc.

Các máy bay tiêm kích Su-27 và Mig-29 của hai phi đội trình diễn Hiệp sĩ Nga và Chim én đã có màn trình diễn ngoạn mục trong triển lãm Hàng không Chu Hải đang diễn ra tại Quảng Đông, Trung Quốc, Sputnik ngày 2/11 đưa tin.

Trong video, tiêm kích của hai phi đội thực hiện các bài bay theo đội hình, nhào lộn, bay lật ngửa và thực hiện động tác chuyển hướng "rắn hổ mang" nổi tiếng trong sự trầm trồ của những người đứng xem.

Hiệp sĩ Nga và Chim én là hai phi đội trình diễn nổi tiếng của không quân Nga, thường xuyên được mời tham gia những sự kiện và triển lãm hàng không quốc tế lớn. Hiệp sĩ Nga sử dụng các tiêm kích hạng nặng Su-27, Su-27UB cùng các tiêm kích đa nhiệm Su-30SM mới được bàn giao, còn phi đội Chim én được biên chế tiêm kích Mig-29.

Xem thêm: Phi đội Hiệp sĩ - biểu tượng của sức mạnh không quân Nga

Nguyễn Hoàng

 
 
Melania Trump là một trong ba đệ nhất phu nhân Mỹ cao nhất, với chiều cao 1,8 mét. Thấp nhất là Mary Todd Lincoln với 1,58 mét.
Nhiều nhà quan sát Mỹ lo ngại Trump 'gây thù oán, hỗn loạn'
Từ diễn văn nhậm chức của Donald Trump, nhiều nhà phân tích chính trị Mỹ lo ngại tân tổng thống sẽ "gây thù chuộc oán", tạo "hỗn loạn" trong thời