Thứ sáu, 25/11/2016 | 15:07 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 25/11/2016 | 15:07 GMT+7

Phi đội 'Người bay' trình diễn cùng tiêm kích Pháp

Nhóm vận động viên đeo động cơ phản lực cá nhân có màn thể hiện ấn tượng cùng phi đội tiêm kích trình diễn Pháp ở độ cao hơn một km.

Nhóm người bay Jetman Dubai nổi tiếng hôm qua đã có màn trình diễn đầy ấn tượng cùng phi đội tiêm kích biểu diễn của không quân Pháp, theo 20 Minutes.

Được trang bị đôi cánh dài khoảng 3 m cùng 4 động cơ phản lực cá nhân, nhóm Jetman Dubai bao gồm một người Thụy Sĩ và hai người Pháp được trực thăng đưa lên ở độ cao 1.200 m, sau đó thực hiện các thao tác bay lượn bám sát những tiêm kích trình diễn Pháp.

Màn bay trình diễn kéo dài 9 phút, vận tốc của nhóm Jetman Dubai có thời điểm đạt 300 km/h.

"Thật là một trải nghiệm tuyệt vời đối với các phi công của phi đội trình diễn Pháp khi được bay cùng những 'người bay' thực thụ", chỉ huy phi đội Pháp cho biết.

Tháng 7/2015, Jetman Dubai cũng có màn trình diễn đẹp mắt khi bay cùng máy bay chở khách cỡ lớn Airbus A-380 trên bầu trời Arab Saudi.

Xem thêm: Chiếc 'tiêm kích ma' Liên Xô làm náo loạn châu Âu

Nguyễn Hoàng

 
 
Nancy Gibbs, tổng biên tập tạp chí Time, cho rằng dù có nhiều tranh cãi về Donald Trump, ông rõ ràng là người tạo ra nhiều ảnh hưởng và bất ngờ nhất trong năm nay.
Cảnh sát Campuchia truy tìm nghi phạm gốc Việt bạo hành trẻ em
Cảnh sát Campuchia hôm qua bắt giữ 3 nghi phạm và đang truy tìm một người gốc Việt bị cáo buộc dính líu đến các video quay cảnh tra tấn