Thứ năm, 18/3/2010 | 18:01 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 18/3/2010 | 18:01 GMT+7

Phát nhầm phim sex cho trẻ em xem

Công ty cung cấp dịch vụ truyền hình lớn thứ hai tại Mỹ phải lên tiếng xin lỗi sau khi một đoạn phim dành cho kênh Playboy được phát trên hai kênh dành cho thiếu nhi.

Ảnh minh họa của multichannel.com.

Một cảnh từng được phát trên kênh Playboy TV. Ảnh: multichannel.com.

IOL cho biết, đoạn phim khiêu dâm của kênh Playboy TV xuất hiện ở góc trên bên phải trên kênh Kids On Demand và Kids Preschool On Demand - hai kênh thuộc quyền sở hữu của hãng Time Warner Cable. hôm 16/3. Phim kéo dài khoảng một tiếng, nhưng tại nhiều nơi thuộc bang North Carolina, Mỹ, thời lượng lên tới 2 tiếng. Hãng chỉ biết sự cố sau khi một số phụ huynh gọi điện thoại để thông báo với thái độ giận dữ.

Theo BBC, Keith Poston, người phát ngôn của Time Warner Cable, khẳng định một "sự cố kỹ thuật" là nguyên nhân dẫn tới sự nhầm lẫn. Hãng có quy trình kiểm duyệt nội dung phát sóng, nhưng các nhân viên kỹ thuật không phát hiện sự nhầm lẫn vì nó chỉ xuất hiện tại một khu vực nhỏ trên màn hình.

"Chúng tôi rất tiếc vì sự nhầm lẫn này. Chúng tôi biết các phụ huynh rất lo lắng. Đó là một sai sót kỹ thuật", Poston phát biểu với kênh tin tức WRAL.

Time Warner Cable - công ty cung cấp dịch vụ truyền hình lớn thứ hai tại Mỹ và hoạt động tại hơn 30 nước - khẳng định họ đã khắc phục lỗi kỹ thuật nên sai sót tương tự sẽ không thể xảy ra trong tương lai.

Minh Long

 
Trước vụ chìm phà Sewol của Hàn Quốc, thế giới từng ghi nhận hàng chục vụ tai nạn phà thảm khốc khiến nhiều người vĩnh viễn nằm lại đáy biển.
Người dân Hàn Quốc gọi thuyền trưởng phà Sewol là "quỷ dữ", còn Tổng thống Park Geun-hye coi ông là kẻ sát nhân, bởi hành vi bỏ chạy thoát thân, bỏ mặc mạng sống của hàng trăm hành khách khác.
Chung kết cuộc thi tiếng hát du học sinh Việt Nam cuối tuần qua diễn ra tại thành phố Melbourne, Australia, quy tụ 13 giọng ca xuất sắc từ nhiều trường đại học.