Thứ tư, 12/10/2016 | 06:49 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 12/10/2016 | 06:49 GMT+7

Nhà Trắng nói video Trump khoe sàm sỡ phụ nữ 'ghê tởm'

Nhà Trắng mô tả video Donald Trump khoe ông thoải mái sàm sỡ phụ nữ là "ghê tởm", cho rằng hành động trên cấu thành tội tấn công tình dục.

Ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump. Ảnh: Reuters.

Ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump. Ảnh: Reuters.

"Tổng thống, cũng như hầu hết người dân Mỹ, cảm thấy đoạn video ghê tởm", AFP dẫn lời người phát ngôn Nhà Trắng Josh Earnest nói ngày 11/10. Ông cho biết mọi người nên coi những hành động mà Donald Trump mô tả là "tấn công tình dục".

Ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump ngày 7/10 bị lộ một video dài ba phút quay năm 2005 với những bình luận thô tục. Trump khoe ông sờ soạng phụ nữ mà không gặp rắc rối và từng tìm cách quan hệ tình dục với một người đã có chồng.

Trump đã lên tiếng xin lỗi và cho biết đây chỉ là câu chuyện phiếm "trong phòng thay đồ", không phải hành động của ông trên thực tế.

Trump xin lỗi vì video khoe thoải mái sàm sỡ phụ nữ

Như Tâm

 
 
Chiến trường tàn khốc chờ đợi nơi chảo lửa Mosul
Sau những thắng lợi ban đầu, quân giải phóng, bao gồm quân đội Iraq và lực lượng người Kurd, nay đã cảm nhận được tình thế cam go khi vấp
Nhiều người Việt ở Mỹ lo ngại nếu Donald Trump thắng cử
Càng đến gần ngày bầu cử, các cử tri gốc Việt càng nhận thấy rõ xu hướng chính sách của ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa và lo lắng