Thứ năm, 26/5/2011 | 22:13 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 26/5/2011 | 22:13 GMT+7

Visa du lịch Mỹ hết hạn

Tôi có em gái đã đến Mỹ vào tháng 9/2010 bằng visa du lịch có thời hạn đến tháng 9/2010 (nghĩa là em gái tôi đặt chân tới Mỹ trước hai ngày visa hết hạn). Hiện nay em tôi vẫn còn ở tại Mỹ.

Vậy sau này em tôi có được làm thủ tục kết hôn tại Mỹ để hợp thức hoá việc định cư ở Mỹ hợp pháp không?

Vì tôi nhiều lần khuyên em trở về Việt Nam với gia đình nhưng em tôi từ chối và em luôn tin tưởng vào kế hoạch kết hôn để được định cư.

Rất mong được sự tư vấn đầy hiểu biết và trách nhiệm của toàn thể bạn đọc và quý báo.

Chân thành cảm ơn!

Nguyễn Thị Lan

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) nhanh chóng trở thành một trong những nhóm khủng bố giàu nhất thế giới, nhóm này kiếm hàng chục triệu đô la một tháng từ việc bán dầu ra chợ đen, bắt cóc đòi tiền chuộc và tống tiền.