Thứ năm, 26/5/2011 | 22:13 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 26/5/2011 | 22:13 GMT+7

Visa du lịch Mỹ hết hạn

Tôi có em gái đã đến Mỹ vào tháng 9/2010 bằng visa du lịch có thời hạn đến tháng 9/2010 (nghĩa là em gái tôi đặt chân tới Mỹ trước hai ngày visa hết hạn). Hiện nay em tôi vẫn còn ở tại Mỹ.

Vậy sau này em tôi có được làm thủ tục kết hôn tại Mỹ để hợp thức hoá việc định cư ở Mỹ hợp pháp không?

Vì tôi nhiều lần khuyên em trở về Việt Nam với gia đình nhưng em tôi từ chối và em luôn tin tưởng vào kế hoạch kết hôn để được định cư.

Rất mong được sự tư vấn đầy hiểu biết và trách nhiệm của toàn thể bạn đọc và quý báo.

Chân thành cảm ơn!

Nguyễn Thị Lan

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Trong khi Moscow lâm vào căng thẳng với phương Tây, còn Bắc Kinh muốn sở hữu công nghệ và vũ khí hiện đại của Nga, ý tưởng về một hiệp
Tuy chỉ giữ một chức quan nhỏ ở tỉnh Hà Bắc, nguyên tổng giám đốc một công ty thoát nước lại có thể tích lũy số tài sản khổng lồ