Thứ ba, 3/4/2012 | 13:37 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 3/4/2012 | 13:37 GMT+7

Tư vấn định cư tay nghề có người thân bảo lãnh Canada

Tôi có em gái đang sống ở Winnipeg hơn hai năm, làm nghề tóc ăn lương theo giờ và đang ở nhà mua trả góp. Xin hỏi tôi có được sang Canada theo diện tay nghề có bảo lãnh từ em gái? (Nguyễn Bảy).

Trả lời:
 
Nếu bạn có người thân ruột ở Manitoba, bạn có thể nộp đơn xin định cư Canada theo diện chỉ định tỉnh Manitoba. Bạn phải đạt được 5 yếu tố sau: ở trong độ tuổi 21-49; tốt nghiệp trung học và có bằng cấp hay chứng chỉ với chương trình đào tạo ở bậc đại học hoặc cao đẳng, ít nhất một năm; có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian trong 5 năm gần nhất.

canada-1352455204_500x0.jpg

Ngoài ra, bạn cần đạt được điểm IELTS ít nhất 5.0 và phải chứng minh bạn có đủ tài chính sinh sống trong 6 tháng đầu, sau khi được phép định cư Canada.

Gửi câu hỏi tư vấn tại email: minhthu@vnexpress.net.

Cố vấn: LS. Colin Singer
- Trần Văn Tỉnh - Giám đốc Công Ty Immigration
Website:
www.immigration.vn

 
Bảy vụ tai nạn hàng không nội địa và quốc tế thảm khốc liên tiếp xảy ra từ đầu năm đến nay khiến dư luận bàng hoàng và trở nên