Thứ ba, 3/4/2012 | 13:37 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 3/4/2012 | 13:37 GMT+7

Tư vấn định cư tay nghề có người thân bảo lãnh Canada

Tôi có em gái đang sống ở Winnipeg hơn hai năm, làm nghề tóc ăn lương theo giờ và đang ở nhà mua trả góp. Xin hỏi tôi có được sang Canada theo diện tay nghề có bảo lãnh từ em gái? (Nguyễn Bảy).

Trả lời:
 
Nếu bạn có người thân ruột ở Manitoba, bạn có thể nộp đơn xin định cư Canada theo diện chỉ định tỉnh Manitoba. Bạn phải đạt được 5 yếu tố sau: ở trong độ tuổi 21-49; tốt nghiệp trung học và có bằng cấp hay chứng chỉ với chương trình đào tạo ở bậc đại học hoặc cao đẳng, ít nhất một năm; có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian trong 5 năm gần nhất.

canada-1352455204_500x0.jpg

Ngoài ra, bạn cần đạt được điểm IELTS ít nhất 5.0 và phải chứng minh bạn có đủ tài chính sinh sống trong 6 tháng đầu, sau khi được phép định cư Canada.

Gửi câu hỏi tư vấn tại email: minhthu@vnexpress.net.

Cố vấn: LS. Colin Singer
- Trần Văn Tỉnh - Giám đốc Công Ty Immigration
Website:
www.immigration.vn

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
Đoạn ghi âm giọng nói có thể là của con tin Nhật sáng nay tuyên bố phi công Jordan sẽ "bị giết ngay lập tức", nếu nữ tù nhân chưa được thả vào "lúc mặt trời lặn" tại biên giới với Thổ Nhĩ Kỳ.