Thứ ba, 3/4/2012 | 13:37 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 3/4/2012 | 13:37 GMT+7

Tư vấn định cư tay nghề có người thân bảo lãnh Canada

Tôi có em gái đang sống ở Winnipeg hơn hai năm, làm nghề tóc ăn lương theo giờ và đang ở nhà mua trả góp. Xin hỏi tôi có được sang Canada theo diện tay nghề có bảo lãnh từ em gái? (Nguyễn Bảy).

Trả lời:
 
Nếu bạn có người thân ruột ở Manitoba, bạn có thể nộp đơn xin định cư Canada theo diện chỉ định tỉnh Manitoba. Bạn phải đạt được 5 yếu tố sau: ở trong độ tuổi 21-49; tốt nghiệp trung học và có bằng cấp hay chứng chỉ với chương trình đào tạo ở bậc đại học hoặc cao đẳng, ít nhất một năm; có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian trong 5 năm gần nhất.

canada-1352455204_500x0.jpg

Ngoài ra, bạn cần đạt được điểm IELTS ít nhất 5.0 và phải chứng minh bạn có đủ tài chính sinh sống trong 6 tháng đầu, sau khi được phép định cư Canada.

Gửi câu hỏi tư vấn tại email: minhthu@vnexpress.net.

Cố vấn: LS. Colin Singer
- Trần Văn Tỉnh - Giám đốc Công Ty Immigration
Website:
www.immigration.vn

 
Giới quan sát dự đoán rằng ông Chu Vĩnh Khang, nếu bị kết tội tham nhũng, có thể lại được mời vào Tần Thành, nhà tù nổi tiếng nhất và
Từ một kỹ sư địa chất, Chu Vĩnh Khang dần thăng tiến và trở thành một trong chín người quyền lực nhất Trung Quốc trước khi bị điều tra về tội danh tham nhũng cuối năm 2012.