Thứ bảy, 20/3/2010 | 07:28 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 20/3/2010 | 07:28 GMT+7

Sao sex gốc Việt muốn làm doanh nhân

f

Tila Tequila. Ảnh: celebslam.celebuzz.com.

Gia đình Tequila rời Việt Nam khi cô còn nằm trong bụng mẹ. Họ đã đi thuyền đến Singapore, nơi cô được sinh ra. Khi Tila lên một tuổi, gia đình cô được nhập cư vào Mỹ và sống ở Houston, Texas.

Cô nói rằng thời thơ ấu của mình là một giai đoạn khó khăn. Hàng ngày mẹ cô làm thợ may và bố cô rửa chén đĩa. Tối đến, cả gia đình nằm chung trên một chiếc giường.

“Đêm đến, bạn có thể nghe thấy tiếng lũ gián, cả trăm con, bay rào rào xung quanh,” cô kể lại.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Tequila lập ban nhạc và biểu diễn theo những kiểu hoang dại, một thành viên cũ của nhóm nhạc kể lại. “Cô ấy không phải là trung tâm của các bữa tiệc,” Johnny Joe Munoz nhớ lại, anh là người đã tìm đến cô qua một tờ quáng cáo tìm thành viên ban nhạc hồi năm 2001. Bọn họ đặt tên ban nhạc là Beyond Betty Jean.

Ít lâu sau đó, Tequila được Playboy phát hiện và cô đã xuất hiện khoả thân trong mục Cyber Girl trên trang web của tạp chí này vào tháng 4 năm 2002. Sau đó cô tiếp tục xuất hiện trên bốn số báo dành cho đàn ông này nữa.

“Tôi đã đi bơm ngực. Tôi đã sớm có một cơ thể phụ nữ trưởng thành,” Tequila nói, bộ ngực đồ sộ của cô quả thực không cân đối với thân hình nhỏ bé. Khi nói về những trải nghiệm tình dục, cô dừng lại một chút. “Chuyện này riêng tư quá.”

Thật ngược đời khi câu nói này phát ra từ một phụ nữ luôn muốn chia sẻ đời sống riêng tư với công chúng và nickname “Tila Army” trên trang Myspace của cô có đến gần 4 triệu bạn bè. Thực ra chính vì cô có quan hệ với lượng fan khổng lồ như vậy nên MTV đã để mắt tới.

“Cô ấy nổi tiếng là vì đã rất cởi mở và thành thật khi nói đến đời sống tình dục của mình,” SallyAnn Salsano, nhà điều hành của chương trình “A shot at love” hồi tưởng lại.

Show truyền hình này đã trở thành một phong cách văn hoá mới khi ra mắt năm 2007, thời đỉnh điểm thu hút được 6,2 triệu người xem. Trong chương trình, cô nàng Tequila yểu điệu sẽ theo dõi các thi sính đọ sức với nhau. Lúc đó Tequila mang hình ảnh một thiếu nữ mắt to, ngây thơ và đầy ham muốn.

Tequila đã nghĩ ra nhiều chiêu để thương mại hoá tên tuổi của mình kể từ khi show truyền hình kết thúc, mặc dù lợi nhuận từ các dự án của cô không rõ ràng lắm.

Cô tự nhận mình là chủ của một vài công ty quản lý ghi âm. Nói về dự án âm nhạc Tila Tequila Records, cô nói rằng mình đã ký hợp đồng với cựu thành viên của nhóm B2K, Raz B.

Mùa thu năm ngoái, Tequila cũng đưa ra một phiên bản thử nghiệm website cho người trên 18 tuổi – Tila’s Hot Spot Dating, một trang web hẹn hò trực tuyến, người đăng ký phải trả phí 19,99 đôla mỗi tháng để được chat riêng với ngôi sao. Nhưng cộng sự của Tequila trong dự án này nói rằng anh không làm việc với cô nữa.

Tequila có một mối quan hệ phức tạp với Internet. Tequila nói “nhóm của cô” đã hối thúc cô xoá đi trang Twitter của mình, cô đã làm việc này từ đầu tháng. Trước khi xoá tài khoản của mình, cô đã dành nhiều giờ đồng hồ vào các buổi tối để lên mạng và đưa lên hàng loạt những lời tục tĩu. Trong một đoạn video gần đây, cô mặc một chiếc váy ngắn, gần lộ ra đồ lót, hát một bài tặng Johnson và chà xát một khẩu súng giả khắp cơ thể.

Dĩ nhiên những chuyện này là đề tài muôn thưở để tạp chí lá cải khai thác. Vào tháng một, sau khi người đại diện của cô là Jessica Cohen nghỉ việc, cô đã đưa lên trang Radar online bức ảnh mà cô nói là hình siêu âm đứa con của cô với tay rapper của ban nhạc Game, sau đó là một đoạn video cô đang nhảy múa trong bộ đồ lót, để lộ ra chiếc bụng rất thon thả.

Khi báo chí hỏi về việc mang thai của cô, Tequila đã trả lời lại bằng một loạt các email. “Tôi nghĩ các người là những nhà báo thực sự, chứ không phải là những blogger vớ vẩn?” cô viết. “Giờ tôi đang rất bận, được cả thế giới đặt hàng vì Chúa đã phù hộ tôi, cho tôi được là một trong số ít những người chân thật trên thế giới này.”

Đại diện mới tuyển của cô thì khẳng định chắc nịch: "Cô ấy sẽ không phơi chuyện riêng ra nữa".

Minh Phương (lược dịch)

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè