Chủ nhật, 24/10/2010 | 08:07 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Chủ nhật, 24/10/2010 | 08:07 GMT+7

Nên học ngành thiết kế đồ họa ở đâu?

Em đang là sinh viên của một trường đại học quốc tế tại Việt Nam, chuyên ngành thiết kế đồ hoạ. Em muốn hỏi xin ý kiến của mọi người, nhất là những ai đang học và làm việc trong ngành này, về việc đi du học.
d

Xin chào mọi người,

Theo các anh chị, em có nên tiếp tục học xong chương trình cử nhân ở đây rồi sau đó học tiếp lấy bằng master ở nước ngoài và nếu như vậy thì nên học ở đâu?

Trường của em là trường của Australia nên sẽ không mấy khó khăn khi tiếp tục học lên cao ở Australia. Tuy nhiên em nghe nói ngành này ở Mỹ hiện rất phát triển và ngoài ra em cũng đang tìm hiểu thêm cơ hộ học tập ở những quốc gia khác như Singapore, New Zealand hay Canada...

Hay em nên đi du học ngay từ bây giờ? Em hơi băn khoăn bởi em muốn tiết kiệm chi phí mà ba mẹ phải trang trải cho việc học của em. Tuy em cũng nghĩ tới chuyện đi làm thêm nhưng có lẽ sẽ không phụ giúp được bao nhiêu.

Còn một phương án khác là học lấy bằng cử nhân ở đây xong thì sẽ đi làm lấy thêm kinh nghiệm, sau đó sẽ tự xoay sở tìm cơ hội học cao học ở nước ngoài.
Hay còn một hướng đi nào khác không ạ?

Em thực sự rất băn khoăn nên rất mong nhận được những sự chia sẻ, kinh nghiệm, lời khuyên cuả mọi người.

Chân thành cảm ơn!

sadness

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Trung Quốc đang áp dụng những sách lược ngoại giao mới, thể hiện một bộ mặt thân thiện hơn nhằm xây dựng "quyền lực mềm", nhưng việc này có thành
Tuy chỉ giữ một chức quan nhỏ ở tỉnh Hà Bắc, nguyên tổng giám đốc một công ty thoát nước lại có thể tích lũy số tài sản khổng lồ
Tổng thống Nga không loại trừ khả năng tranh cử thêm một nhiệm kỳ nữa vào năm 2018, nhưng cũng nói rằng ông không có ý muốn làm tổng thống cả đời.