Thứ ba, 15/11/2016 | 20:12 GMT+7
|
Thứ ba, 15/11/2016 | 20:12 GMT+7

Không có người Việt gặp nạn trong động đất ở New Zealand

Bộ Ngoại giao cho biết không có công dân Việt Nam nào thiệt mạng hay bị thương trong trận động đất xảy ra ở đảo Nam, New Zealand.

Một con đường bị hư hại do ảnh hưởng từ trận động đất. Ảnh: NZ Transport Agency

Một con đường bị hư hại do ảnh hưởng từ trận động đất sáng 14/11 ở New Zealand. Ảnh: NZ Transport Agency.

Trận động đất mạnh 7,5 độ Richter xảy ra tại vùng Bắc Canterbury, đảo Nam, New Zealand, sáng ngày 14/11 làm hai người thiệt mạng và 24 người bị thương.

Đại sứ quán Việt Nam tại New Zealand cho biết hiện không có công dân Việt Nam thiệt mạng hoặc bị thương trong trận động đất trên. Đại sứ quán tiếp tục theo dõi sát tình hình để có kế hoạch hỗ trợ công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc tại New Zealand khi cần thiết, thông báo từ Bộ Ngoại giao hôm nay cho biết.

Công dân Việt Nam gặp khó khăn đề nghị liên lạc với đường dây nóng của đại sứ quán mở 24/24 +6421898814 để được hỗ trợ kịp thời.

Như Tâm

 
 
Nhật hoàng Akihito - Hoàng đế gần gũi của người dân
Là người có tư tưởng gần dân, Nhật hoàng Akihito và Hoàng hậu Michiko đã nỗ lực hết mình để đoàn kết người dân Nhật Bản vượt qua những thời
Một ngày của Nhật hoàng Akihito
Một ngày của Nhật hoàng Akihito thường bắt đầu vào 6h30 sáng với rất nhiều hoạt động khác nhau, từ tham gia các công việc nhà nước cho đến nghiên
Cơ quan tình báo Hàn Quốc hôm qua nói Triều Tiên xử tử 5 quan chức an ninh cấp cao vì những người này đưa ra các báo cáo sai, khiến nhà lãnh đạo Kim Jong-un "nổi giận".