Thứ hai, 23/9/2013 | 11:33 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 23/9/2013 | 11:33 GMT+7

Nga bác bỏ tin đồn Putin cưới vợ mới

Phát ngôn viên của Tổng thống Nga Vladimir Putin mới đây bác tin đồn ông chủ điện Kremlin tái hôn.

putin-9713-1379910119.jpg
Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: RIA Novosti

RIA Novosti dẫn lời phát ngôn viên Dmitry Peskov hôm qua nói trong một cuộc phỏng vấn truyền hình, cho rằng tin đồn là "những việc làm trên Internet vì buồn chán mà ra". 

Truyền thông xã hội và các diễn đàn mới đây lan truyền tin đồn rằng tổng thống Nga đã tái hôn tại một tu viện vắng vẻ ở miền trung nước Nga. Nó bắt nguồn từ một lời nhắn trên Twitter hôm 21/9 rằng ông Putin đã tái hôn ngày hôm đó tại Tu viện Iversky, vùng Novgorod, khi khu vực bị cảnh sát và nhân viên an ninh phong tỏa. 

Putin và vợ, bà Lyudmila, hồi tháng 6 cùng tuyên bố rằng họ sẽ ly hôn. Cả hai cho biết lý do ly dị là vì công việc của tổng thống Nga chiếm quá nhiều thời gian.

Tuyên bố đã chấm dứt lời đồn đoán suốt nhiều năm về hôn nhân của vợ chồng Putin, khi đệ nhất phu nhân hiếm khi xuất hiện trước công chúng trong 5 năm gần đây. Ông Peskov lúc đó cho biết không có người phụ nữ thứ hai trong cuộc đời Putin, và tất cả những thông tin như vậy chỉ là "chuyện tầm phào hay tin đồn". 

Trọng Giáp

 
 
Hộp đêm và bom đạn ở hai nửa thành phố Syria
Trong khi người dân ở phía đông hằng ngày phải đối mặt với bom đạn dữ dội, thì cuộc sống tại phía tây Aleppo dường như vẫn diễn ra êm
Việt Nam đề nghị Nhật Bản hỗ trợ hậu sự cho công dân đột tử
Việt Nam đề nghị đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội hỗ trợ thủ tục để thân nhân công dân Trần Đắc Tình, đột tử ở Nhật Bản, có