Thứ sáu, 28/10/2016 | 15:25 GMT+7
|
Thứ sáu, 28/10/2016 | 15:25 GMT+7

Myanmar điều tra thông tin máy bay rơi xuống biển

Quan chức Cơ quan hàng không dân dụng Myanmar cho biết "một máy bay chưa rõ nhận dạng" đã đâm xuống vùng biển phía tây nước này. 

Myanmar đang điều tra vụ máy bay chưa rõ nhận dạng bị rơi xuống biển. Ảnh minh họa: Reuters.

Myanmar đang điều tra vụ máy bay chưa rõ nhận dạng bị rơi xuống biển. Ảnh minh họa: Reuters.

"Điều duy nhất tôi có thể nói với các bạn cho tới thời điểm này là đó không phải một chiếc máy bay thuộc hãng hàng không nội địa", ông Tin Maung Ni, quan chức cấp cao của Cơ quan hàng không dân dụng Myanmar được Reuters trích lời.

Giới chức hàng không Myanmar cho biết họ được cảnh báo từ "các nguồn" địa phương về vụ việc. Thông tin chưa được kiểm chứng cho rằng máy bay rơi sáng nay. Myanmar đang tìm cách xác định vị trí chính xác nơi máy bay rơi. 

Ông Tin Maung Ni nói thêm rằng không có bất cứ báo cáo nào về sự cố không may mắn của các doanh nghiệp hoạt động ngoài khơi tại khu vực có máy bay rơi.

Nhân viên Cơ quan hàng không dân dụng Myanmar đã được cử tới hiện trường, dự kiến sẽ có báo cáo ban đầu vào 15h hôm nay, ông Tin Maung Ni nói. 

Xem thêm: Máy bay không hạ cánh được vì gió giật mạnh, buộc phải bay lên

Văn Việt

 
 
Vì sao cha mẹ Nhật yên tâm để trẻ tự đi bộ đến trường?
Ở Nhật, việc những đứa trẻ, chỉ từ 6 đến 7 tuổi, một mình bắt tàu điện ngầm hay đi bộ tới trường không phải điều hiếm gặp.
Số phận của Trump sau thất bại trước Obamacare
Sự chết yểu của Trumpcare tại Hạ viện có thể ảnh hưởng lớn đến uy tín cũng như các kế hoạch đầy tham vọng trong chương trình nghị sự của