Thứ ba, 15/3/2011 | 15:10 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 15/3/2011 | 15:10 GMT+7

Đóng cửa văn phòng cơ quan di trú Mỹ tại TP HCM

Cơ quan di trú và nhập tịch Mỹ (USCIS) tại TP HCM sẽ ngừng hoạt động từ ngày 31/3. Tổng Lãnh sự quán Mỹ sẽ đảm nhận trách nhiệm giải quyết một số công việc trước đây của Văn phòng USCIS tại TP HCM.

Thông báo từ Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP HCM ngày 14/3, việc đóng cửa này sẽ không ảnh hưởng đến các dịch vụ do Tổng Lãnh sự quán Mỹ thực hiện, bao gồm dịch vụ visa du lịch, du học, công tác và định cư.

Từ ngày 25/3, Tổng lãnh sự quán Mỹ sẽ chấp nhận đơn bảo lãnh cho thân nhân trực tiếp (chồng/vợ) của công dân Mỹ đã sống liên tục 6 tháng tại Việt Nam có giấy phép cư trú tạm thời, còn hiệu lực và có visa làm việc. Đơn vị này cũng giải quyết các yêu cầu xin từ bỏ tình trạng thường trú nhân hợp pháp tại Mỹ.

Ngoài Tổng Lãnh sự quán Mỹ, để liên hệ những công việc trước đây của Văn phòng USCIS tại TP HCM, người dân có nhu cầu có thể truy cập vào trang web http://www.uscis.gov/ để gửi các câu hỏi liên quan đến các dịch vụ hay chương trình khác của USCIS.

Hà Thanh

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Với khả năng cơ động cùng dàn tên lửa độ chính xác cao, có tầm bắn tới 400 km, giới chuyên gia đánh giá S-400 là một trong những hệ
Trung Quốc đang dùng hàng chục tỷ USD thúc đẩy chiến lược Con đường tơ lụa mới, nhằm giải tỏa áp lực kinh tế trong nước và cạnh tranh sức