Thứ ba, 1/11/2016 | 09:58 GMT+7
|
Thứ ba, 1/11/2016 | 09:58 GMT+7

Vợ chồng Obama nhún nhảy theo ca khúc Thriller dịp Halloween

Tổng thống Mỹ Obama và vợ cùng lắc lư theo giai điệu ca khúc Thriller của ca sĩ Michael Jackson để ăn mừng lễ Halloween với các em nhỏ. 

Theo Telegraph, khoảng 4.000 người tối 31/10 đã tới Nhà Trắng để cùng tham dự lễ hội Halloween cuối cùng với vợ chồng ông Obama trước khi ông chính thức kết thúc nhiệm kỳ tổng thống Mỹ vào tháng 1/2017. 

Rất nhiều em bé được đưa tới Nhà Trắng đã hóa trang thành các siêu anh hùng, công chúa, hoàng tử, thậm chí có em còn đóng giả làm tổng thống Mỹ. 

"Vợ chồng tôi đã tập nhảy một chút. Tuy không biết nó sẽ ra sao nhưng dù thế nào thì cũng nên thử", ông Obama nói trước khi cùng vợ, Đệ nhất Phu nhân Michelle, nhún nhảy, bắt chước các động tác trong ca khúc "Thriller" của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson cùng các em nhỏ. 

Trong bữa tiệc kéo dài gần một tiếng, Obama không quên phát kẹo chocolate kiểu Nhà Trắng cho các khách nhỏ tuổi. 

Hướng Dương

 
 
Kết quả khảo sát mới nhất cho thấy Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như đang thua trong cuộc chiến với giới truyền thông vì đa số cử tri tin tưởng báo chí hơn ông.
Hành trình 11 ngày điều tra nghi án Kim Jong-nam
Qua 11 ngày điều tra, cảnh sát Malaysia đã xác định 11 nghi phạm và tìm ra chất độc dẫn đến cái chết của người đàn ông nghi là anh