Thứ hai, 17/10/2016 | 12:57 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 17/10/2016 | 12:57 GMT+7

Tù nhân Brazil hỗn chiến, chặt đầu đối thủ

Hai phe phái trong một nhà tù ở miền bắc Brazil hỗn chiến khiến 25 người chết, nhiều người trong số đó bị chặt đầu.

Các tù nhân bên trong một trại giam ở Brazil. Ảnh: Independent.

Các tù nhân bên trong một trại giam ở Brazil. Ảnh: Independent.

Cuộc chiến giữa hai phe phái xảy ra hôm qua tại nhà tù Agricola de Monte Cristo, Boa Vista, thủ phủ bang Roraima, Brazil, theo AFP. Cảnh sát địa phương cho biết 7 tù nhân bị chặt đầu, 6 người bị thiêu chết trong tổng số 25 tù nhân thiệt mạng. 

Xô xát đẫm máu xảy ra khi một phe trong tù gây sự với phe khác. Vợ một tù nhân đang thụ án, có mặt khi vụ việc xảy ra, cho biết hai phe dùng gậy và dao lao vào nhau ẩu đả.

Uziel Castro, người đứng đầu cơ quan tư pháp bang Roraima cho biết vụ việc xảy ra trong giờ thăm viếng, khoảng 100 người thân của các tù nhân đã bị giữ làm con tin trong thời gian ngắn.

Xem thêm: Tù nhân Venezuela da bọc xương cầu cứu cùng thi thể chết đói

Văn Việt

 
 
Sau những thắng lợi ban đầu, quân giải phóng, bao gồm quân đội Iraq và lực lượng người Kurd, nay đã cảm nhận được tình thế cam go khi vấp phải sự kháng cự gan lỳ từ phiến quân IS ở chảo lửa Mosul.
Vén màn bí ẩn Liên hoan Phim Quốc tế Bình Nhưỡng
Liên hoan Phim Quốc tế Bình Nhưỡng tháng trước diễn ra hoành tráng nhưng nội dung các bộ phim chiếu tại sự kiện không gắn kết với đời sống người
4 điều ông Duterte gây lo ngại ở Philippines
Chuyên gia Philippines nhiều năm nghiên cứu về Biển Đông nêu lên 4 mối quan ngại khi Tổng thống Duterte có các tuyên bố nghiêng về phía Trung Quốc.
Nhiều người Việt ở Mỹ lo ngại nếu Donald Trump thắng cử
Càng đến gần ngày bầu cử, các cử tri gốc Việt càng nhận thấy rõ xu hướng chính sách của ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa và lo lắng