Thứ ba, 21/3/2017 | 08:41 GMT+7
|
Thứ ba, 21/3/2017 | 08:41 GMT+7

Trump sắp có cháu thứ 9

Vợ chồng con trai thứ hai của Tổng thống Mỹ Donald Trump sắp chào đón đứa con đầu lòng, cháu thứ 9 của ông.

Eric Trump biết tin vợ là Lara mang thai vào đúng ngày sinh nhật anh hồi tháng một. Đó là một bé trai và vợ chồng anh muốn đặt tên là Charlie nhưng cái tên này đã dành cho chú chó của họ.

trump-sap-co-chau-thu-9

Vợ chồng Eric và Lara Trump. Ảnh: Splash News

Hai người cho hay ông Trump rất xúc động khi nghe các con thông báo tin vui.

"Bố của Eric đã rất vui mừng", Lara, 34 tuổi, kể. "Chúng tôi cứ lo ông ấy sẽ buột miệng nói ra điều đó ở một cuộc họp báo".

Lara nói với tạp chí People rằng cô nghĩ Eric, 33 tuổi, sẽ là một ông bố tuyệt vời. Anh trai Don Jr đã có 5 con, trong khi chị gái Ivanka đã là người mẹ ba con.

"Các cháu rất thích chơi với anh ấy. Anh ấy là một người chú đáng yêu. Anh ấy đã xem Frozen rất nhiều lần", cô nói, nhắc tới bộ phim hoạt hình nổi tiếng được trẻ em yêu thích.

trump-sap-co-chau-thu-9-1

Vợ chồng Eric và Lara (ngoài cùng bên phải) cùng bố, mẹ kế, vợ chồng chị gái Ivanka và em gái cùng cha khác mẹ Tiffany. Ảnh: Daily Entertainment News

Eric phụ trách điều hành các sân golf trong tập đoàn gia đình, còn Lara từng là một huấn luyện viên thể hình và người mẫu trước khi bước chân vào lĩnh vực sản xuất truyền hình. 

"Tôi bị mệt ngay từ khi bắt đầu có thai. Điều này khiến tôi bất ngờ vì tôi là một người rất chăm vận động và khi cơ thể trở nên rã rời, tôi không tin điều đó lại xảy ra với mình", cô nói. "Nhưng hiện giờ tôi cảm thấy thực sự rất khỏe".

Eric cũng không giấu giếm mơ ước có một tổ ấm nhỏ. 

"Có thể khi cuộc chạy đua chính trị khắc nghiệt qua đi, chúng tôi sẽ bắt đầu chú trọng vào chuyện con cái", anh nói trong chiến dịch tranh cử tổng thống của bố.

Cháu trai của ông Trump dự kiến chào đời vào tháng 9 tới.

Anh Ngọc

 
 
Thảm cảnh của người nhập cư Mỹ dưới thời Trump
Số vụ hiếp dâm, bạo lực được ghi nhận giảm rõ rệt ở nhiều thành phố Mỹ, bởi nhiều nạn nhân không dám trình báo do lo sợ gia đình
Cơn bão Nga khuấy đảo nhiệm kỳ Tổng thống Trump
Những cáo buộc liên quan đến sự dính líu tới Nga không ngừng ám ảnh chính quyền Trump, có thể khiến ông bị tổn hại lớn về uy tín.