Thứ ba, 17/7/2012 | 13:57 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 17/7/2012 | 13:57 GMT+7

Tổng thống Obama hôn vợ giữa trận bóng rổ

Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm qua trao một nụ hôn âu yếm cho đệ nhất phu nhân trước sự tán thưởng của khán giả trong trận đấu bóng rổ giữa Mỹ và Brazil.
> Obama đội mưa vận động tranh cử
Ảnh: MrMichaelLee

Tổng thống Obama và vợ ngại ngùng khi bị máy quay chĩa vào. Ảnh: MrMichaelLee

Đi xem bóng rổ cùng gia đình và đồng sự, Tổng thống Obama bị khán giả la ó vì không hôn vợ khi ống kính của những nụ hôn "Kiss cam" chĩa vào. Nhưng vào giờ giải lao trước hiệp cuối cùng của trận bóng, tổng thống đã mạnh dạn giành lấy cơ hội để trao cho vợ một nụ hôn trước sự hò reo cổ vũ của hàng trăm khán giả. "Thêm 4 năm nữa!", đám đông hô to.

Video Tổng thống Obama hôn vợ trong trận bóng rổ giao hữu

Trận bóng rổ trình diễn trước thềm Olympic giữa Mỹ và Brazil diễn ra tại trung tâm Verizon, Washington, vào tối qua theo giờ Mỹ. Trận bóng rổ nam diễn ra sau trận đấu giữa đội tuyển nữ của Mỹ và Brazil, với phần thắng thuộc về đội tuyển Mỹ. "Chúng tôi không thể tự hào hơn", ông Obama chúc mừng các nữ vận động viên Mỹ.

Trong cuộc phỏng vấn giữa giờ của trận bóng rổ nam, tổng thống cho rằng chẳng có lý do gì nước Mỹ sẽ không "rinh vàng về nhà" tại thế vận hội Olympic London cuối tháng này.

Bóng rổ là niềm đam mê lâu năm của Tổng thống Obama. Ông từng giúp huấn luyện đội bóng rổ trẻ của con gái Sasha và luôn theo dõi sát đội bóng rổ quê nhà, Chicago Bulls.

Trọng Giáp

 
Các phần tử khủng bố Nhà nước Hồi giáo từng đòi chính phủ Mỹ chi 100 triệu USD để đổi lấy tự do cho nhà báo James Foley nhưng không được Washington đáp ứng. Chúng hạ sát anh.
Trong kế hoạch hiện thực hóa yêu sách chiếm gần trọn Biển Đông, Trung Quốc sử dụng các tàu cá của ngư dân làm vũ khí lợi hại, cùng với
Cảnh sát Malaysia bắt giữ ba người Việt trong một nhóm tội phạm chuyên đột nhập vào các cửa hàng trò chơi xổ số để ăn trộm.