Thứ bảy, 1/10/2016 | 08:29 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 1/10/2016 | 08:29 GMT+7

Tổng thống Obama giục Bill Clinton lên chuyên cơ

Tổng thống Obama kiên nhẫn thúc giục rồi chờ đợi cựu tổng thống Bill Clinton khi chuyên cơ chuẩn bị cất cánh rời Israel về Mỹ.

Cởi chiếc áo vest mặc trước đó, xắn hai tay áo lên và nới lỏng chiếc cà vạt, ông Obama tỏ vẻ sốt ruột khi đứng ở cửa ra vào của chuyên cơ Không Lực Một và vẫy tay gọi ông Clinton lên máy bay.

Theo Telegraph, hai người vừa tham dự tang lễ của cựu tổng thống Shimon Peres ở Jerusalem và ông Clinton đang mải trò chuyện với một số quan chức ở đường băng.

"Bill, đi thôi", ông Obama gọi hai lần trong tiếng động cơ máy bay ồn ào.

Vỗ tay để thu hút sự chú ý của ông Clinton, tổng thống Mỹ một lần nữa ra hiệu cho người tiền nhiệm và gọi to: "Đi thôi, Bill, đi thôi!".

Dường như ông Clinton không để ý, ông Obama liền bước ra khỏi máy bay và đứng ở cầu thang rồi tiếp tục gọi to: "Bill, đi thôi, tôi phải về!".

Cuối cùng, ông Clinton cũng bước lên chuyên cơ, bắt tay và vỗ vai ông Obama trước khi vào bên trong.

Xem thêm: Obama nói chuyện ăn uống, con cái, chiến tranh bên bát bún chả Hà Nội

Anh Ngọc (Video: CBS News)

 
 
Bị đánh bại ở sào huyệt Mosul, IS có thể rút lui vào sa mạc, lợi dụng các bất ổn về xã hội và chính trị ở Iraq để tiếp tục quay lại, gieo rắc kinh hoàng.
Tình cảnh khiến cảnh sát Pháp nổi giận, biểu tình 6 ngày liền
Cảnh sát ở nhiều thành phố Pháp biểu tình trái quy định suốt 6 ngày, đòi cải thiện điều kiện làm việc sau những vụ bạo lực nhắm vào lực