Thứ sáu, 10/2/2006 | 15:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 10/2/2006 | 15:00 GMT+7

Phụ nữ Hàn Quốc đau khổ vì sex

Những phụ nữ đã có gia đình tại Hàn Quốc là những người đau khổ nhất về đời sống chăn gối, nam giới Nhật có vẻ hay né tránh các vấn đề về sex nhất và đàn ông Pháp là những người hạnh phúc nhất ở trên giường, một cuộc điều tra mới đây cho hay.

Ảnh minh hoạ: Những mối tình lãng mạn như trên phim là niềm mơ ước của phụ nữ xứ Hàn.

Ảnh minh hoạ: Những mối tình lãng mạn như trên phim là niềm mơ ước của phụ nữ xứ Hàn. (tv.sbs.co.kr)

Cuộc thăm dò kể trên do hãng dược phẩm Eli Lilly, một trong những nhà sản xuất thuốc chống bất lực Cialis, tiến hành với 1.200 người tại Hàn Quốc, Nhật, Pháp và Mỹ. Kết quả trưng cầu cũng cho thấy người Pháp có đời sống tình dục tốt thứ nhì sau Mỹ.  

Công ty này cho biết kết quả cuộc thăm dò sẽ được công bố trên toàn cầu vào tuần tới trước Lễ Valentine.

Chưa đầy một phần ba số phụ nữ Hàn Quốc được hỏi cho biết ít nhất họ cũng cảm thấy "hơi hài lòng" về quan hệ tình dục với chồng.

Khoảng một nửa số nam giới Hàn Quốc cho hay họ thoả mãn với vợ mình. "Tần suất quá thấp" đứng đầu trong số những lời phàn nàn của các ông chồng ở xứ sở kim chi trong khi các bà kêu ca rằng quan hệ tình dục của họ với chồng không đủ lãng mạn.

Chưa đầy một phần ba số nam giới Nhật Bản cho biết họ sẵn sàng tìm kiếm biện pháp chữa trị rối loạn cương dương và nhóm này đứng cuối cùng danh sách về tinh thần sẵn sàng đối mặt với các vấn đề về tình dục.

Chỉ khoảng một phần mười số đàn ông Pháp phàn nàn về đời sống tình dục và họ là những người hài lòng nhất về sex trong danh sách kể trên.

Ngọc Hà (theo Reuters)

 

 
Hành trình rời bỏ Trump của các CEO Mỹ
Phát ngôn gây tranh cãi của Trump về bạo lực ở Charlottesville thúc đẩy lãnh đạo các công ty hàng đầu Mỹ quyết định rời bỏ ông.