Thứ tư, 17/5/2017 | 10:25 GMT+7
|
Thứ tư, 17/5/2017 | 10:25 GMT+7

Phóng viên BBC sờ ngực phụ nữ qua đường trong chương trình trực tiếp

Nam phóng viên của kênh BBC ở Anh bị một phụ nữ đánh vào vai sau khi chạm vào ngực của cô này ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

 

Ben Brown hôm qua đang phỏng vấn trực tiếp nhà báo chính trị Norman Smith trên đường phố Bradford, hạt Tây Yorkshire, Anh, thì một phụ nữ bất ngờ xuất hiện trong khuôn hình. 

Theo Sun, cô này nói "thật tuyệt" và giơ ngón tay cái ra trước camera để bày tỏ sự đồng tình. Ngay lập tức, phóng viên của BBC đặt tay vào ngực người phụ nữ này và đẩy cô ra.

Người phụ nữ tỏ ra giật mình trước hành động của Brown và sau đó đánh vào vai anh này rồi bỏ đi.

Cuộc phỏng vấn với ông Smith vẫn tiếp diễn mà không xảy ra sự cố gì nhưng đoạn clip trên đã nhanh chóng gây chú ý và lan truyền trên mạng xã hội Twitter, trong đó nhiều người bày tỏ sự ái ngại về hành động của Brown.

Nam phóng viên sau đó đã lên tiếng giải thích: "Chương trình ở Bradford không may bị gián đoạn, tôi chỉ cố gắng giảm thiểu sự gián đoạn nhưng những hình ảnh tế nhị đã lên sóng, hoàn toàn không cố ý".

Diệp Anh

 
 
Hành trình rời bỏ Trump của các CEO Mỹ
Phát ngôn gây tranh cãi của Trump về bạo lực ở Charlottesville thúc đẩy lãnh đạo các công ty hàng đầu Mỹ quyết định rời bỏ ông.