Thứ sáu, 27/2/2009 | 06:12 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 27/2/2009 | 06:12 GMT+7

Nữ sinh 15 tuổi làm gái hạng sang

Một nữ sinh 15 tuổi ở Anh vừa bị bắt vì hành nghề mại dâm ngoài giờ học. Cảnh sát tin rằng cô gái có thể kiếm được 100 nghìn bảng mỗi năm.
Nữ sinh 15 tuổi bán dâm ở Anh. Ảnh: Daily Mail.

Gái mại dâm ở Anh. Ảnh: Daily Mail.

Ban ngày, cô gái này vẫn đi học bình thường song mỗi đêm cô kiếm được tới hàng trăm bảng nhờ bán dâm. Cô gái làm việc cho một đường dây gái bao ở thành phố Newcaslte. Thông tin này được tờ Daily Mail của Anh công bố hôm nay. Tên của nữ sinh được giấu bởi cô còn vị thành niên.

Cuộc sống hai mặt của nữ sinh này bị lộ hồi tháng 11 năm ngoái, khi một giáo viên tìm trong túi xách của cô và phát hiện ra bao cao su, danh thiếp của kẻ dắt gái và một số chi tiết liên quan tới một công ty gái bao. Trường học báo với cảnh sát và họ khám xét ngôi nhà của bố mẹ cô này. Họ tìm thấy hơn 8.000 bảng giấu trên gác xép.

Giới điều tra tin rằng nữ sinh này đã được trả 14.000 bảng chỉ trong hai tháng song vẫn không thể tìm thấy số tiền còn lại. Cha mẹ của cô gái này ban đầu bị bắt vì nghi ngờ khuyến khích con gái hành nghề mại dâm song sau đó được thả.

Nữ sinh này đến từ Đông Âu, đang được tổ chức bảo vệ trẻ em chăm sóc. Cô đến Anh cùng với mẹ vài năm trước. Cảnh sát cho hay cô gái già hơn độ tuổi 15 và điều đó khiến công ty gái bao tin rằng cô đã 18.

Nếu không bị bắt, cô gái này có thể tiếp tục kiếm tiền và lĩnh được tới 84.000 bảng trong một năm. Cảnh sát tin rằng thu nhập của cô gái sẽ tăng lên 100 nghìn bảng mỗi năm nhờ việc tiếp thêm nhiều khách khi cô lớn tuổi.

Tổ chức Save the Children năm 2007 cho biết có khoảng 5.000 người hành nghề mại dâm là trẻ em ở Anh, 75% trong số này là các bé gái. Họ và các tổ chức nhân đạo khác yêu cầu chính phủ phải mạnh tay, nhằm hạn chế số lượng nô lệ tình dục trẻ em ở Anh và Tây Âu.

Mai Trang (theo Daily Mail)

 
Nhiều binh sĩ và xe bọc thép, máy bay của quân đội Ukraine hôm nay tiến vào hai thành phố Kramatorsk và Slavyansk trong "hoạt động đặc biệt" nhằm ổn định tình hình ở miền đông đất nước.
Các tín hiệu được cho là của hộp đen máy bay MH370 xuất phát từ độ sâu 4,6 km dưới đáy Ấn Độ Dương, khiến việc tìm kiếm nó được ví như đứng trên một đỉnh núi trong bóng đêm để tìm chiếc vali ở chân núi.
Nikolai Solntsev, cha đẻ của Cộng hòa Nhân dân Donetsk mới thành lập, đã chờ đợi điều này 22 năm qua. Chính phủ non nớt của ông khó mà tồn tại, nhưng nó là hiện thân của cảm giác lo lắng và tức giận từ những người nói tiếng Nga ở đông Ukraine. 
Gần một nghìn bà con người Việt ở Czech hôm qua dâng hương và lễ vật lên Hùng Vương để bày tỏ lòng biết ơn với các bậc tổ tiên đã có công dựng nước.