Thứ sáu, 16/9/2016 | 06:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 16/9/2016 | 06:00 GMT+7

Nhóm thiếu niên Nga tự thiêu, nhảy cầu để 'câu' like Facebook

Một nhóm thiếu niên Nga liều lĩnh bật lửa tự thiêu rồi nhảy xuống sông với mục đích thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Theo Express, các thiếu niên thực hiện màn thách đố ở một cây cầu tại thành phố Penza, tây nam nước Nga, vào tuần trước, trong tiếng cười đùa, hò reo phấn khích của bạn bè.

Một video cho thấy họ tụ tập trên cầu, hai trong số đó lần lượt tưới chất lỏng dễ cháy lên người rồi châm lửa và nhảy xuống nước từ độ cao 6 mét, trước khi ngọn lửa bao trùm khắp cơ thể. Cả hai sau đó dường như không hề hấn và bơi vào bờ.

"Chúng tôi làm thế để nhận được nhiều like trên mạng xã hội. Chúng tôi lấy ý tưởng từ một blogger", một người giải thích. "Chúng tôi đánh cược với bạn bè và nhảy khỏi cây cầu. Chúng tôi muốn thu hút nhiều người xem".

Giới chức địa phương đã bắt giữ một cậu bé có mặt trong đoạn video và đang tiếp tục điều tra các thiếu niên tham gia trò cá cược nguy hiểm đến tính mạng này.

Thảo Phan

 
 
Bà Clinton hôm nay dồn ông Trump vào thế bị động khi liên tục công kích tính khí thất thường hay những bình luận phân biệt giới tính của đối thủ.
Mùa thu sớm trong rừng Na Uy
Mùa thu ở phía bắc Na Uy đến sớm hơn bất kỳ nơi nào khác ở châu Âu, khi những chiếc lá chuyển dần sang màu vàng ruộm rồi đỏ