Thứ hai, 3/10/2016 | 15:30 GMT+7
|
Thứ hai, 3/10/2016 | 15:30 GMT+7

Người phụ nữ Nga quấn khăn tắm đuổi bắt trộm

Nghi ngờ một người đàn ông lấy cắp ví của mình, một phụ nữ Nga đang trong nhà xông hơi quấn khăn chạy đuổi theo và bị thương khi cố bám vào xe hơi tên trộm.

 

Camera an ninh ở một nhà tắm hơi tại St.Petersburg, Nga, ghi lại hình ảnh một phụ nữ 35 tuổi quấn khăn tắm cầm chiếc túi xách, vội vàng chạy ra cửa hôm 22/9. Cô trao đổi với người phụ nữ mặc áo choàng trắng đang đứng ở cửa, bà này chỉ tay về hướng tên trộm, theo Life.ru.

Người quấn khăn tắm vội đuổi theo. Người đi đường sửng sốt khi thấy cô bám vào xe hơi người kia và bị kéo lê vài mét. Camera cho thấy người phụ nữ giơ bàn tay bị chảy máu vì trầy xước lên sau khi cô được đưa trở lại nhà tắm hơi. Nhân viên ở đó gọi cấp cứu và gọi báo cảnh sát.

Xem thêm: Kẻ cướp bị nữ nạn nhân bắt trần truồng giễu phố

Hồng Hạnh

 
 
Một ngày của Nhật hoàng Akihito thường bắt đầu vào 6h30 sáng với rất nhiều hoạt động khác nhau, từ tham gia các công việc nhà nước cho đến nghiên cứu khoa học.
Nhật hoàng Akihito - Hoàng đế gần gũi của người dân
Là người có tư tưởng gần dân, Nhật hoàng Akihito và Hoàng hậu Michiko đã nỗ lực hết mình để đoàn kết người dân Nhật Bản vượt qua những thời